VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SLINE SỤN TỰ THÂN?

VÌ SAO NÊN NÂNG MŨI SLINE SỤN TỰ THÂN?

Nên nâng mũi sụn tự thân hay không? Đây là một trong những vấn đề rất được chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian gần đây. Để giải quyết được những thắc mắc thì trước tiên hãy cùng bác sĩ tìm hiểu về những kiến thức cơ bản nhất.

Đầu tiên chính là tiêu chí để đánh giá một chiếc mũi đẹp. Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một chiếc mũi đẹp. Trong đó chóp mũi đóng vai trò quan trọng đến 70%. Còn sống mũi chỉ quyết định đươc 30% vẽ đẹp hoàn hảo. Một số trường hợp mũi hếch nếu chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì không giải quyết triệt trể để cho ra 1 chóp mũi hoàn hảo được. Mà chỉ có sụn tự thân mới giải quyết tối ưu cho chóp mũi hoàn hảo.

Nâng mũi bằng sụn tự thân vậy sụn tự thân lấy từ đâu?

Để tạo hình chóp mũi bác sĩ phải thực hiện 2 phần: nâng cao trụ mũi, cố định trụ mũi; kéo dài chóp mũi và ghép sụn nâng độ cao chóp. Sụn để ghép trụ mũi, thường được lấy từ sụn vách ngăn. Khâu này đòi hỏi kinh nghiệm rất cao ở bác sĩ thực hiện. Vì kinh nghiệm đủ mới lấy đủ độ dài sụn vách ngăn mà không làm rách nát sụn.

Việc lấy một sụn vách ngăn tốt, đóng góp vào độ thành công của chiếc mũi đến 60%. Sụn vành tai, dùng để lót trên chóp mũi sau khi tạo hình trụ mũi, nhằm tạo độ cao chóp và một phần độ dài chóp.nen nang sun mui nhan tao hay sun tu than 1Nếu không còn sụn vách ngăn và sụn tai, bác sĩ có thể dùng sụn sườn để tạo hình hai phần trên.

Vậy cứ nâng mũi sụn tự thân là sẽ đẹp?

Điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Có 2 đối tượng góp phần đến tạo hình mũi hoàn hảo đó là bác sĩ và khách hàng. Đối với bác sĩ thì cần phải am hiểu về tỷ lệ của một chiếc mũi đẹp là như thế nào. Phải đủ kinh nghiệm để lấy được sụn vách ngăn đủ độ dài và không bị rách. Cuối cùng là phải biết ghép sụn đúng kỹ thuật. Còn về phía khách hàng, thì cấu trúc cơ thể và mũi cũng rất quan trọng. Ví như cấu trúc mũi ít da, dáng mũi nhỏ thì sẽ không thể sở hữu một chiếc mũi cao như ý.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!