HIỂU ĐÚNG VỀ TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM

HIỂU ĐÚNG VỀ TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM

HIỂU ĐÚNG VỀ TIÊM BOTOX THON GỌN HÀM

Tiêm Botox hàm là một trong những cách được cho là có thể làm thon gọn khuôn mặt một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng khi đến gặp BS Thảo đều nằng nặc đòi tư vấn về phương pháp làm đẹp này. Mà không quan tâm xem ruốt cuộc nó có phù hợp với mình hay không.

Vậy liệu phải chăng mọi trường hợp mặt to tròn thì đều có thể tiêm Botox để làm gọn? Tiêm Botox cho trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả như ý?

Mọi người cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này cùng BS Thảo nhé!

 

Tiêm Botox thon gọn hàm là một phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng

Tiêm Botox thon gọn hàm – phương pháp thẩm mỹ được nhiều người yêu thích

Botox là một loại dung dịch được điều chế từ độc tố của một loại vi khuẩn mang tên Botulinum. Và được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ khá nhiều. Trước khi ứng dụng vào việc làm đẹp thì botox đã được xử lý, vô trùng, làm loãng. Để tiêm vào một số cơ nhỏ trên mặt, làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này.

Việc tiêm Botox này giúp hạn chế các nguyên nhân gây ra nếp nhăn trên mặt. Giúp trẻ hóa làn da và có thể làm thon gọn khuôn mặt nếu tiêm đung kỹ thuật. Đúng nguyên nhân.

Tuy nhiên, không phải với ai cũng có thể áp dụng cách tiêm Botox làm gọn mặt này. Bởi đây là phương pháp làm đẹp có yêu cầu nghiêm ngặt về liều lượng. Cách thức, kỹ thuật rất nhiều. Tiêm Botox quá liều hoặc sai kỹ thuật có thể gây ra các tác dụng phụ như làm đơ các vùng cơ không liên quan. Khiến khuôn mặt cứng đờ, vô cảm, biến dạng. Với một số bạn có cơ địa thuộc thành phần dị ứng với botox. Như các bệnh rối loạn thần kinh cơ cần tìm hiểu kỹ thông tin và các chỉ định của bác sĩ trước khi tiêm.

 

tiêm botox thon gọn hàm

Tiêm Botox làm thon gọn hàm là một phương pháp làm đẹp rất khó. Yêu cầu rất cao trong kỹ thuật của bác sĩ thực hiện

Hiểu đúng về phương pháp tiêm Botox thon gọn hàm

Một số người vẫn hiểu rằng việc tiêm botox là để thon gọn khuôn mặt, nhưng thực ra hiểu như thế là chưa đúng và chưa đủ. Trước tiên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp khiến gương mặt to tròn. Hoặc hàm lớn thì mới cân nhắc có nên áp dụng phương pháp tiêm botox hàm hay không. Vì nếu gương mặt to vì xương mà tiêm botox vào cũng chẳng thay đổi cải thiện gì, mà có khi lại còn làm đơ và xệ mặt. Botox chỉ làm thon gọn cho những người mặt to do cơ hàm nhai. Và chỉ được tiêm Botox vào cơ chứ không phải tiêm lung tung xung quanh hàm.

Và BS Thảo xin nhắc lại, filler hay botox chỉ được tiêm bởi bác sĩ thôi nha các bạn, đừng vì tâm lý muốn đẹp nhanh, đẹp gấp và những lời quảng cáo mà lựa chọn những trung tâm nhỏ lẻ, không có bác sĩ chuyên môn sẽ rất nguy hại đấy nhé!

Nếu các bạn có quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp thì có thể liên hệ với BS Thảo hoặc để lại thông tin, thắc mắc của mình để được giải đáp nhé!

Các phương pháp làm đẹp khác : Tiêm gọn mặt , Bơm môi trái tim , …

Facbook : FanpageBacsithao

Leave a Reply

Hãy kết nối với tôi

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 • TP. HỒ CHÍ MINH

  107E Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • ĐÀ NẴNG

  152A Đường 2/9, Q.Hải Châu
 • NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ BẢN QUYỀN

  DMCA.com Protection Status

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Hotline: 0901 09 0202
 • Thời gian làm việc: 08:00 - 19:00