Đặt lịch

HIỂU ĐÚNG VỀ SỬ DỤNG CHẤT THON GỌN HÀM

Sử dụng chất thon gọn hàm là một trong những cách được cho là có thể làm thon gọn khuôn mặt một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Nội dung

Sử dụng chất thon gọn hàm là một trong những cách được cho là có thể làm thon gọn khuôn mặt một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng khi đến gặp BS Thảo đều nằng nặc đòi tư vấn về phương pháp làm đẹp này. Mà không quan tâm xem ruốt cuộc nó có phù hợp với mình hay không.

Vậy liệu phải chăng mọi trường hợp mặt to tròn thì đều có thể Sử dụng chất thon gọn? Bơm chất thon gọn cho trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả như ý?

Mọi người cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này cùng BS Thảo nhé!

 

blank

Làm thon gọn hàm là một phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng

Sử dụng chất thon gọn hàm – phương pháp thẩm mỹ được nhiều người yêu thích

Chất làm thon gọn là gì? Đây là một loại dung dịch được điều chế từ độc tố của một loại vi khuẩn mang tên Botulinum. Và được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ khá nhiều. Trước khi ứng dụng vào việc làm đẹp thì chất này đã được xử lý, vô trùng, làm loãng. Để đưa vào một số cơ nhỏ trên mặt, làm tê liệt hoặc làm suy yếu hoạt động của các cơ này.

Việc sử dụng chất làm thon này giúp hạn chế các nguyên nhân gây ra nếp nhăn trên mặt. Giúp trẻ hóa làn da và có thể làm thon gọn khuôn mặt nếu thực hiện đúng kỹ thuật. Đúng nguyên nhân.

Tuy nhiên, không phải với ai cũng có thể áp dụng cách thẩm mỹ làm gọn mặt này. Bởi đây là phương pháp làm đẹp có yêu cầu nghiêm ngặt về liều lượng. Cách thức, kỹ thuật rất nhiều. Sử dụng quá liều hoặc sai kỹ thuật có thể gây ra các tác dụng phụ như làm đơ các vùng cơ không liên quan. Khiến khuôn mặt cứng đờ, vô cảm, biến dạng. Với một số bạn có cơ địa thuộc thành phần dị ứng với chất thon gọn. Như các bệnh rối loạn thần kinh cơ cần tìm hiểu kỹ thông tin và các chỉ định của bác sĩ trước khi thẩm mỹ.

 

tiêm thon gọn hàm

Sử dụng chất làm thon gọn hàm là một phương pháp làm đẹp rất khó. Yêu cầu rất cao trong kỹ thuật của bác sĩ thực hiện

Hiểu đúng về phương pháp sử dụng chất thon gọn hàm

Một số người vẫn hiểu rằng việc sử dụng chất làm thon gọn là để gọn khuôn mặt, nhưng thực ra hiểu như thế là chưa đúng và chưa đủ. Trước tiên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp khiến gương mặt to tròn. Hoặc hàm lớn thì mới cân nhắc có nên áp dụng phương pháp làm gọn hàm hay không. Vì nếu gương mặt to vì xương mà đưa vào cũng chẳng thay đổi cải thiện gì, mà có khi lại còn làm đơ và xệ mặt. chỉ làm thon gọn cho những người mặt to do cơ hàm nhai. Và chỉ được đưa vào cơ chứ không phải dẫn truyền lung tung xung quanh hàm.

Và BS Thảo xin nhắc lại, chất làm đầy hay làm thon gọn chỉ được thực hiện bởi bác sĩ thôi nha các bạn, đừng vì tâm lý muốn đẹp nhanh, đẹp gấp và những lời quảng cáo mà lựa chọn những trung tâm nhỏ lẻ, không có bác sĩ chuyên môn sẽ rất nguy hại đấy nhé!

Nếu các bạn có quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp thì có thể liên hệ với BS Thảo hoặc để lại thông tin, thắc mắc của mình để được giải đáp nhé!

Facbook : FanpageBacsithao

Hashtags:
blank