Cách phát hiện thẩm mỹ chất làm đầy bị lỗi

Cách phát hiện thẩm mỹ chất làm đầy bị lỗi

Làm đầy mặt bị lỗi dẫn đến khiến mặt bị đơ, làm đẹp xong xấu thêm, có không các bạn. Có!

Nhưng làm đầy xong mặt thon da mịn, chất làm đầy giúp duy trì được sự trẻ trung. Khi thẩm mỹ xong ai cũng khen đẹp hơn! Cũng có đầy luôn nha các bạn! Vậy sự khác biệt ở 2 trưởng hợp này là gì?

Làm đầy mặt là phương pháp làm đẹp hiện đang rất phổ biến. Thế nhưng không ít trường hợp dùng chất làm đầy bị lỗi khiến chị em khá hoang mang. Bài viết sẽ giúp các bạn biết cách phát hiện những trường hợp bị lỗi. Từ đó có phương pháp khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất. Đồng thời hạn chế tối đa tổn thương đến vùng thẩm mỹ.

Chất làm đầy là gì?

Được đánh giá có mức độ tương thích cao với cơ thể. Nó không gây phản ứng phụ. Bởi trong đó có 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid có cấu trúc tương tự Acid HA trong cơ thể người. Trong đó Juvéderm là thương hiệu tốt nhất hiện nay với thời gian duy trì lên đến 2 năm.

Chất làm đầy có cấu trúc mịn, phân tử cực nhỏ bám đều vào da, giúp da mềm mịn, đẹp tự nhiên. Các trường hợp sử dụng chất làm đầy lỗi đa phần do sai kỹ thuật, hoặc chất lượng chất làm đầy không đảm bảo.

Ưu điểm của phương pháp dùng chất làm đầy

filler bị lỗi

Vậy ứng dụng của chất làm đầy như thế nào ?  Chất làm đầy được dùng để lấp đầy khuyết lõm hoặc tạo độ khối cho khuôn mặt. Và giúp lấp đầy vùng mắt trũng, má hóp, thái dương hóp, khoé miệng  sâu,… Bên cạnh đó giúp tạo độ khối cho khuôn mặt ở những vùng không đạt được độ cao hay chưa đủ độ dài. Ví dụ như nâng mũi, tạo cằm V-line,…

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 – 15 phút. Sau khi thực hiện không cần nghỉ dưỡng, không cần phẫu thuật, không đau. Vì thế, sử dụng chất làm đầy đang trở thành xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng. Không những vậy còn giúp xóa nếp nhăn tĩnh, giúp cân chỉnh khuôn mặt chuẩn Tỷ lệ vàng. Chất đầy giúp lấp đầy các rãnh nhăn và làm da phẳng, mượt mà và trẻ hóa khuôn mặt.

Thẩm mỹ chất làm đầy bị lỗi và cách để phát hiện

Việc phát hiện sớm, kịp thời rất quan trọng để khắc phục khi thẩm mỹ bị lỗi.

Lỗi chất làm đầy vùng cằm như thế nào ?

Làm đầy vùng cằm là cách để chiếc cằm thon gọn, có độ dài và độ nhô cân đối. Thực hiện đúng kỹ thuật chiếc cằm sẽ có dáng Vline, tỷ lệ chuẩn Tỷ lệ vàng rất đẹp. Nhưng vì kỹ thuật sai, hoặc chất lượng sản phẩm làm đầy kém có thể dẫn đến:

  • Khi cười cằm và phần chất làm đầy bị rời ra, lộ rõ một cách rõ ràng.
  • Cằm dẹt, phẳng trông thiếu tự nhiên
  • Cằm nhọn nhưng không cân đối
  • Vùng da cằm mỏng nên dễ có tình trạng thẩm mỹ lợn cợn trên bề mặt da khi thực hiện bị lỗi.
  • Da bị giãn mạch máu, bị đỏ sau khi thẩm mỹ, khi ra ngoài nắng càng thấy rõ.

Vùng mũi

Chất làm đầy vốn có cấu trúc mịn. Và để giúp mũi cao hơn, bác sĩ cần có kỹ thuật tốt. Lượng bơm vào phải là một lượng vừa đủ. Một số dấu hiệu vùng mũi bị lỗi là:

  • Mũi bị tràn do dùng chất làm đầy quá nhiều
  • Sống mũi thô, to do sử dụng nhiều và kỹ thuật sai

Bơm bị lỗi vùng má

Nhiều bạn nữ thích làm đầy hai bên má để má tròn đầy, trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nếu bị lỗi, không chỉ khuôn mặt không đẹp mà còn dễ dẫn đến nhiều hậu quả khác. Vùng má khi bơm quá nhiều, vô tình có thể dẫn đến gây chảy xệ da, rãnh cười sâu hơn. Thẩm mỹ má hóp mà không đúng vị trí và kỹ thuật dễ khiến  lệch. Biểu hiện của việc thẩm mỹ chất làm đầy bị lỗi vùng má là:

  • Khi cười khu vực thẩm mỹ nhìn không tự nhiên, hoặc vón cục
  • Má bị đơ
  • Vùng rãnh cười sâu hơn, hoặc khi cười xuất hiện vết hằn (kéo dài tại rãnh miệng)

Kết lại, thẩm mỹ làm đầy là phương pháp làm đẹp tuyệt vời và nhanh chóng. Nhưng không phải cứ thấy cằm ngắn là bơm cho dài, không phải cứ mũi thấp thì thẩm mỹ cái là cao. Trước khi thực hiện bạn cần được bác sĩ có chuyên môn tư vấn kỹ. Và đặc biệt hãy trang bị cho mình những kiến thức làm đẹp, lựa chon trung tâm uy tín nhé!

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...