Đặt lịch

Mắt bị bụp phải làm sao để khỏi? Có nhất thiết phải thẩm mỹ?

Nhiều bạn hỏi mình bị mắt bụp thì chườm đá hay dùng mấy mẹo dân gian có hết không. Mắt bụp cũng có nhiều nguyên nhân lắm, và tùy vào nguyên nhân cụ thể mà có cách giải quyết.

blank
Dấu hiệu phát hiện tiêm filler bị lỗi lời chia sẻ từ Bác Sĩ Thảo

Làm đầy mặt là phương pháp làm đẹp hiện đang rất phổ biến. Thế nhưng không ít trường hợp bơm chất làm đầy bị lỗi khiến chị em khá hoang mang.

blank
Phẫu thuật trán ngắn là gì? Phẫu thuật trán ngắn có để lại sẹo không?

Phẫu thuật trán ngắn có được không, nếu bị trán ngắn thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, vậy thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

blank
Phẫu thuật trán cao được thực hiện như thế nào? Có an toàn không?

Phẫu thuật trán cao để làm gì? Phẫu thuật trán cao ở đâu an toàn nhất hiện nay. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

blank
Truyền mỡ mắt giá bao nhiêu, có đắt không? Giá bao nhiêu, cần chú ý gì?

Làm đẹp vùng mắt bằng mỡ giá bao nhiêu, có đắt không? Khi thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu cần chú ý gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

blank
Thẩm mỹ làm thon gọn mặt vuông cho dáng mặt cân đối

Thon gọn mặt vuông có đau không, có gây biến chứng không? Bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về thẩm mỹ thon gọn mặt vuông? Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để bạn tham khảo.

blank
Thẩm mỹ tạo hình má baby tự nhiên tại Bác sĩ Thảo

Thẩm mỹ má baby tự nhiên mang lại hiệu quả cao được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu muốn tạo hình má baby tự nhiên hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

blank
Phẫu thuật thẩm mỹ bàn tay là gì? Có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ bàn tay là dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ này, bài viết sau đây sẽ hữu ích cho bạn.

blank
Bơm mỡ má hóp là gì? Bơm mỡ má hóp có đau không?

Bơm mỡ má hóp là thẩm mỹ giúp hoàn thiện gương mặt hơn, mang đến cho bạn gương mặt thanh tú. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thẩm mỹ Bơm mỡ má hóp.

blank
Phẫu thuật tai phật là gì? Phẫu thuật tai phật có đau không?

Phẫu thuật tai phật nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Nếu bạn cũng có mong muốn thẩm mỹ Phẫu thuật tai phật thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin.

blank
Phẫu thuật bàn tay đẹp là gì? Những ai nên Phẫu thuật bàn tay đẹp?

Phẫu thuật bàn tay đẹp mang lại hiệu quả cao được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ bàn tay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

blank
THẨM MỸ VIỆN DIVA – BÁC SĨ THẢO

Thẩm mỹ quốc tế DIVA với tiêu chuẩn 5 sao dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giúp làm thỏa giấc mơ làm đẹp của chị em phụ nữ.

blank