Đặt lịch

THẨM MỸ VIỆN DIVA – BÁC SĨ THẢO

Thẩm mỹ quốc tế DIVA với tiêu chuẩn 5 sao dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giúp làm thỏa giấc mơ làm đẹp của chị em phụ nữ.

Nội dung

Ngành thẩm mỹ đang ngày càng có những bước tiến mới khẳng định vị trí của mình tại Việt Nam. Theo đó, thẩm mỹ quốc tế DIVA với tiêu chuẩn 5 sao dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giúp làm thỏa giấc mơ làm đẹp của chị em phụ nữ.Hiện nay, các thẩm mỹ viện tại Việt Nam mọc lên như nấm. Tuy vậy những thương hiệu được đánh giá là uy tín và đảm bảo chất lượng lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Khi khách hàng có nhu cầu làm đẹp thì thách thức lớn nhất là phải cất công tìm kiếm một đơn vị chất lượng và uy tín nhất. Để thẩm mỹ thì mới có được kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA – Thẩm mỹ của sự cân đối :

Đã qua rồi cái thời chỉ có nhu cầu “ăn no mặc ấm”, bây giờ ta cần “ ăn ngon, mặc đẹp”. Và chính vì lí do đó, làm đẹp hiện nay là một nhu cầu rất chính đáng của mỗi con người. Nếu như không may mắn có được vẻ đẹp rạng ngời hoàn hảo. Thì cũng hãy cố gắng để bản thân đừng quá xấu xí. Bởi ở mọi thời, cái đẹp dù xuất hiện ở đâu, ở thời điểm nào cũng sẽ luôn được chú ý. Ưu ái hơn, cuộc sống nhiều thuận lợi hơn.

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, thẩm mỹ là giả tạo. Lí do là bởi vì họ bị ám ảnh nhiều bởi những hình ảnh của những người sau thẩm mỹ có những nét quá giống nhau, thẩm mỹ lệch lạc, quá đà.

Với phương châm: Đẹp là sự cân đối hài hòa. Thẩm mỹ quốc tế DIVA thực hiện nhiệm vụ cân chỉnh, thẩm mỹ. Để sao cho mỗi người vẫn giữ được những nét đặc sắc riêng của mỗi cá nhân. Vừa có được nét đẹp cân đối, hài hòa, an toàn và giữ được đẹp tự nhiên theo thời gian.

THẨM MỸ VIỆN DIVA – BÁC SĨ THẢO

Thẩm mỹ quốc tế DIVA là nơi được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng trao gửi nhan sắc

Sự cân đối hài hòa được thể hiện rất đơn giản, bạn có thể hình dung: Nếu bạn sửa một chiếc mũi thật cao, mũi theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Nhưng điều này cũng không thể làm cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Nếu chiếc mũi này không hề có sự tương xứng với những bộ phận khác trên khuôn mặt. Đẹp cần có sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố!

Không ảo tưởng kết quả thẩm mỹ khi đến Thẩm mỹ quốc tế DIVA :

THẨM MỸ VIỆN DIVA – BÁC SĨ THẢOMC Chúc Ánh thẩm mỹ gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng tại DIVA

Tình trạng rất nhiều người có nhu cầu thẩm mỹ. Tuy nhiên lại nhiều người rơi vào trường hợp không chịu tìm hiểu thông tin trước khi thẩm mỹ. Ham rẻ và nhất là quá ảo tưởng về kết quả sau khi thực hiện.

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Với sự tiến bộ của y học, khoa học ngành thẩm mỹ có rất nhiều bước tiến mới. Các kĩ thuật thẩm mỹ tân tiến hơn thay thế cho các phương pháp thẩm mỹ thông thường. Từ đó kết quả sau thẩm mỹ được đảm bảo và tỷ lệ thành công tăng lên rất nhiều.

Tuy nhiên cùng với sự phát triển tích cực đó, thì lại xảy ra những vấn đề về kinh tế thị trường. Sự cạnh tranh lẫn nhau giữa cơ sở thẩm mỹ này với cơ sở thẩm mỹ khác. Dẫn đến các dịch vụ thẩm mỹ quảng cáo tràn lan, sai kĩ thuật.Hình ảnh được photoshop lộng lẫy kèm theo đó là những lời hứa hẹn kết quả lâu dài, vĩnh viễn. Điều này làm cho những khách hàng trở nên “ ảo tưởng” và đôi khi đưa ra những đòi hỏi rất vô lí.

Đến với Thẩm mỹ quốc tế DIVA, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên bác sĩ sẽ hướng đến thẩm mỹ, cân chỉnh sao cho cân đối. Hài hòa các bộ phận trên gương mặt và toàn cơ thể. Đó cũng chính là cơ sở, là cái gốc để có được ngoại hình hấp dẫn, duyên dáng nhất.

Bác sĩ Thảo – người có “ gu thẩm mỹ cao” :

Đối với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, kinh nghiệm, trình độ năng lực là yếu tố rất quan trọng giúp bác sĩ tạo hình và thẩm mỹ mang lại thành công.

Nếu bàn về kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn thì bất cứ bác sĩ nào học chuyên ngành thẩm mỹ ra cũng đều sẽ có. Nhưng không phải ai cũng có được con mắt thẩm mỹ, cân chỉnh tốt nhất. Cái “gu thẩm mỹ” mới chính là thứ quyết định rất lớn đến việc cân chỉnh khuôn mặt sao cho đẹp tự nhiên hài hòa nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ Thảo chính là người đứng sau nhan sắc của hàng nghìn khách hàng lột xác thành công. Và trở nên tự tin hơn nắm bắt hạnh phúc của cuộc đời mình.

Đến DIVA, bạn sẽ được bác sĩ lắng nghe, tư vấn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất

Mỗi một khách hàng đến với Thẩm mỹ quốc tế DIVA. Bác sĩ Thảo đều đặt hết tâm trí, vận dụng kiến thức, kinh nghiệm để phân tích. Và đưa là lời khuyên cũng như phương pháp cải thiện phù hợp nhất với từng người. Không nói quá để khách hàng ảo tưởng về kết quả sau thẩm mỹ. Đồng thời luôn luôn đặt sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu. Sau đó mới hướng đến cân chỉnh những chi tiết để có gương mặt hay hình thể mang vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối nhất.
“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: