Đặt lịch

NHÀ TẠO MẪU KHUÔN MẶT – BÁC SĨ THẢO

NHÀ TẠO MẪU KHUÔN MẶT - BÁC SĨ THẢO

Nội dung

Khuôn mặt tỷ lệ vàng là khuôn mặt ưa nhìn, cân đối và hài hòa. Bác sĩ Thảo là người đã trực tiếp nghiên cứu ra khuôn mặt tỷ lệ vàng và có bài nghiên cứu về chuẩn đẹp của gương mặt.

Bác sĩ Thảo – người nghiên cứu phương pháp “khuôn mặt Tỷ lệ vàng”

Hiện nay, khuôn mặt tỉ lệ vàng là chuẩn mực vẻ đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM, sau đó tham gia các khóa tu nghiệp chuyên ngành từ những quốc gia đứng đầu về thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Bác sĩ Thảo đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và hiện đang là người phụ trách chuyên môn tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA.

Sau rất nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Bác sĩ Thảo đã tổng hợp được những chỉ số chuẩn mực chung để tạo nên “ Ty lệ vàng” cho khuôn mặt. Đây cũng là nghiên cứu về tiêu chuẩn thẩm mỹ lần đầu tiên được đưa ra. Tỷ lệ vàng là các tỷ lệ chuẩn theo thống kê của những nhà nhân trắc học trên thế giới. Tỷ lệ này giúp tìm ra được các tiêu chí cho một khuôn mặt cân đối, và hài hòa thu hút hơn.

Một khuôn mặt được đánh giá là cân đối, hài hòa khi nó đáp ứng các điều kiện: Tỉ lệ 1/5 dọc, tỉ lệ 1/3 ngang, Đỉnh chóp mũi, môi, cằm nằm cùng trên một đường thẳng – đây được xem như một cái khung của ngôi nhà. Để ngôi nhà mang phong cách Châu Âu, Châu Mỹ, hay Châu Á thì chính nội thất và thiết kế sẽ quyết định điều đó. Trong thẩm mỹ cũng vậy, Tỷ lệ vàng chính là phần khung. Nếu chúng ta muốn có gương mặt Tây hơn, hay Châu Á hơn thì cần phải điều chỉnh những phần bị khuyết, bị nhô trên gương mặt để tạo ra những nét riêng như bản thân mong muốn

Ứng dụng Tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ :

Tỉ lệ 1/3 khuôn mặt: Chúng ta chia khuôn mặt thành 3 phần bằng nhau, đường thứ nhất chúng ta kẻ dưới chân tóc, đường thứ 2 kẻ ngang chân mày, đường thứ 3 kẻ ngang cánh mũi và đường thứ 4 kẻ ngang cằm. Như vậy, khuôn mặt sẽ được chia thành 3 phần. Nếu 3 phần đó bằng nhau  thì chiều dài khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Tỉ lệ 1/5 khuôn mặt: Chia chiều ngang khuôn mặt ra thành 5 phần. Chúng ta kẻ những đường thẳng dài xuống. Đường thứ nhất là đường sát mép tóc ngoài, đường thứ 2 là đuôi mắt ngoài, đường thứ 3 đuôi mắt trong. Kẻ như vậy với bên kia mặt. Những đường thẳng này chia khuôn mặt làm 5 phần. Nếu 5 phần này bằng nhau thì khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Tỷ lệ mũi – miệng – cằm: Dùng một cây bút hoặc một cây thước kẻ một đường thẳng từ mũi xuống cằm. Nếu 3 điểm mũi, miệng, cằm nằm trên đường thẳng thì khuôn mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

Như vậy, với các tiêu chuẩn về tỷ lệ vàng khuôn mặt cụ thể như trên, bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ cân chỉnh để khách hàng có gương mặt hài hòa, cân đối đẹp tự nhiên.

Ứng dụng nguyên lý trang điểm cùng Tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ khuôn mặt.

Cùng với Tỷ lệ vàng, bác sĩ Thảo còn kết hợp ứng dụng nguyên lý của nghệ thuật trang điểm vào việc khắc phục các khuyết lõm để tạo thần thái tươi mới, trẻ trung cho khuôn mặt.

Tỷ lệ vàng, cùng với nguyên lý của nghệ thuật trang điểm, được bác sĩ Thảo vận dụng khéo léo vào  từng khuôn mặt của khách hàng để cân chỉnh, thẩm mỹ làm nổi bật những ưu điểm của gương mặt. Từ đó, những nhược điểm của gương mặt bạn cũng sẽ được thẩm mỹ để trở nên cân đối hơn với các đường nét khác và có gương mặt thu hút, hài hòa hơn.

Như vậy, ta có thể thấy được, một khuôn mặt đẹp hài hòa, chuẩn Tỷ lệ vàng là khuôn mặt mọi phụ nữ đều có mong muốn sở hữu. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được những chỉ sổ chuẩn Tỷ lệ vàng.

Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, việc cân chỉnh, thẩm mỹ để sở hữu gương mặt “Tỷ lệ vàng” cũng không còn quá khó khăn và xa lạ với chị em.

Với phương pháp “Tỷ lệ vàng khuôn mặt” những dịch vụ thẩm mỹ thích hợp mỗi người phụ nữ đều có cơ hội sở hữu gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ, cân đối, hài hòa hoàn hảo.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: