Đặt lịch

BÁC SĨ PHẪU THUẬT THẨM MỸ – BÁC SĨ THẢO

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, có “gu” thẩm mỹ hoàn hảo, chuyên môn giỏi. Bác sĩ Thảo – người phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ quốc tế DIVA đã giúp cho rất nhiều trường hợp xóa bỏ được mặc cảm ngoại hình khiếm khuyết, trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nội dung

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, có “gu” thẩm mỹ hoàn hảo, chuyên môn giỏi. Bác sĩ Thảo – người phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ quốc tế DIVA đã giúp cho rất nhiều trường hợp xóa bỏ được mặc cảm ngoại hình khiếm khuyết, trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Thảo – người coi trọng việc giữ gìn vẻ đẹp :

Bác sĩ Thảo, tên đầy đủ: Nguyễn Phương Thảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong ngành thẩm mỹ, từng tu nghiệp ở những đất nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Thái Lan. Singapore…đã phẫu thuật thành công và giúp cho hàng ngàn trường hợp cải thiện được ngoại hình, có cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Thảo:

-Bác sĩ Đại học Y Dược TP.HCM

-Tham gia lĩnh vực thẩm mỹ từ 2006 Chuyên Khoa da liễu năm 2008

-Tu nghiệp khóa đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ các nước Singapore,Thái Lan, Hàn Quốc…

-Người sáng lập, điều hành và giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic.

Với phương châm:

Cân chỉnh và thẩm mỹ sao cho loại bỏ được những khiếm khuyết, nhược điểm trên khuôn mặt, cơ thể nhưng vẫn giữ lại được vẻ đẹp tự nhiên, vốn có của riêng của mỗi người. Bác sĩ Thảo đã trở thành nơi được nhiều người trao gửi niềm tin cải thiện nhan sắc của bản thân.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với mong muốn mang những công nghệ thẩm mỹ mới nhất, tân tiến nhất đến với khách hàng, để có kết quả hoàn hảo nhưng cùng với đó sự an toàn của khách hàng cũng cần được đặt lên hàng đầu. Bác sĩ Thảo đã không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới hàng ngày, hàng giờ.

Cũng là một người phụ nữ mỗi ngày cảm nhận được sự bào mòn của thời gian đối với nhan sắc, bác sĩ Thảo đã luôn coi việc gìn giữ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là một sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Là người phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ quốc tế DIVA, những dịch vụ thẩm mỹ, quy trình làm đẹp tại đây luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Từ khâu khám trước khi phẫu thuật, đến quy trình phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng, sự chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, chăm sóc sau thẩm mỹ chu đáo, sử dụng các loại thuốc giảm đau, giảm sưng bầm tốt nhất giúp quá trình hồi phục trở nên vô cùng đơn giản và dễ chịu. Đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Nữ bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam có khả năng phẫu thuật tuyệt vời :

Được mệnh danh là “người vận chuyển mỡ hoàn hảo” những năm qua, bác sĩ Thảo đã cân chỉnh, phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, cấy mỡ thành công cho rất nhiều khách hàng. Những khách hàng đến với DIVA, khi trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ đều rất hài lòng và dành cho Bác sĩ Thảo cũng như Thẩm mỹ quốc tế DIVA rất nhiều thiện cảm.

Tuy thế, nhưng ít ai biết được những sự vất vả phía sau một ca phẫu thuật thành công. Với những ca thẩm mỹ hút mỡ đùi, hút mỡ bụng, đặt túi ngực, nâng ngực xệ phì đại, nâng mũi Sline, đây là những ca thẩm mỹ lớn và thường do các bác sĩ nam đảm nhận. Tuy nhiên với sức khỏe dẻo dai, cộng với sự nhiệt huyết, đam mê với nghề làm đẹp. Bác sĩ Thảo đã luôn hoàn thành rất tốt những ca thẩm mỹ  “nặng” và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Với nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia đi đầu về thẩm mỹ Bác sĩ Thảo đã thực hiện rất nhiều những ca phẫu thuật “khó” và mang đến sự thay đổi diện mạo ngoạn mục cho nhiều người. Bác sĩ Thảo được chính những người làm đẹp tôn vinh là bác sĩ có tâm, có tài, có đam mê và có một tư duy thẩm mỹ tinh tế.

Gương mặt tỉ lệ vàng có đặc điểm như thế nào?

Bác sĩ Thảo không chỉ là người có mắt thẩm mỹ cao mà còn là người luôn trăn trở phải làm sao để thẩm mỹ, cân chỉnh và mang đến cho mỗi khách hàng của mình những nét đẹp hoàn hảo, tự nhiên nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ ngoài kinh nghiệm chuyên môn thì “tính thẩm mỹ, gu thẩm mỹ” là đóng góp quan trọng để tạo nên thần thái đẹp riêng biệt phù hợp với từng khách hàng. Bác sĩ Thảo là người có năng lực thẩm mỹ cao, có “ gu thẩm mỹ” đặc biệt ít bác sĩ phẫu thuật có được. Giống như một người bình thường không có khiếu đi học vẽ, học thì cũng sẽ vẽ được một bức tranh. Nhưng người có khiếu, có “gu” riêng thì bức tranh ngoài đẹp còn có hồn và hấp dẫn.

Bác sĩ Thảo với mỗi khách hàng đều tư vấn tận tình về những khuyết điểm và đưa ra lời khuyên lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với bản thân. 

Những chỗ nào có khuyết điểm thì cần cân chỉnh để trở nên đẹp hơn, hài hòa cân đối hơn, còn những chỗ nào đã đẹp, đã phù hợp thì nên giữ lại để có được vẻ đẹp tự nhiên.

Quan trọng hơn, bác sĩ Thảo có “ gu “ thẩm mỹ cao, và luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, từ đó giúp cho khách hàng thỏa mãn giấc mơ được trở nên đẹp hơn và hoàn toàn không phải e ngại về độ an toàn vĩnh viễn.

Đã có rất nhiều khách hàng đến với bác sĩ Thảo và biến giấc mơ của bản thân thành sự thật. Chất lượng và kết quả hoàn hảo sau thẩm mỹ chính là những yếu tố làm nên uy tín của bác sĩ Thảo hôm này.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: