Đặt lịch

Phẫu thuật trán ngắn là gì? Phẫu thuật trán ngắn có để lại sẹo không?

Phẫu thuật trán ngắn có được không, nếu bị trán ngắn thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, vậy thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Nội dung

Phẫu thuật trán ngắn có được không, nếu bị trán ngắn thì phải làm thế nào? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, vậy thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo.

Phẫu thuật trán ngắn là gì?

Phẫu thuật cải thiện trán ngắn là thẩm mỹ giúp loại bỏ nhược điểm của trán ngắn và mang lại cho bạn vầng trán hài hòa với tổng thể khuôn mặt hơn.

Nếu phần trán bị ngắng thì nhìn toàn thể khuôn mặt sẽ không được đẹp, những nét đẹp tự nhiên không được thể hiện và không còn nổi bật nữa chỉ vì trán ngắn.

Nếu bạn đang lo lắng vì phần trán của mình bị ngắn, và bạn mong muốn cải thiện, vậy thì hãy đến với thẩm mỹ quốc tế DIVA để được tư vấn thêm về dịch vụ thẩm mỹ trán ngắn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có được vầng trán đẹp hơn, ấn tượng hơn và khuôn mặt có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.blank

Phẫu thuật trán ngắn có để lại sẹo không?

Sau thẩm mỹ có để lái sẹo không là thông tin được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng thẩm mỹ Phẫu thuật trán ngắn được thực hiện theo từng bước bài bản và có quy trình rõ ràng. Hạn chế xâm lấn tối đa nên sau khi Phẫu thuật bạn sẽ không bị sẹo.

Ngược lại những khuyết điểm của phần trán ngắn sẽ nhanh chóng được khắc phục. Vậy nên bạn có thể yên tâm Phẫu thuật trán ngắn tại DIVA.

Làm đầy trán ở địa chỉ nào an toàn, uy tín?

Làm đầy trán là một dịch vụ làm đẹp khuôn mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA được nhiều người lựa chọn.blankNếu phần trán không được đầy đặn và hài hòa phù hợp với khuôn mặt thì sẽ dẫn đến khuôn mặt của bạn sẽ không được đẹp. Khuôn mặt sẽ không còn giữ được nét đẹp tự nhiên, hài hòa khi phần trán và thái dương bị hóp.

Ngoài ra, khi phụ nữ bước qua tuổi 25, những nếp nhăn, vết chân chim trên trán bắt đầu xuất hiện. Điều này có nghĩa là khuôn mặt của chị em có những nếp nhăn làm cho khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống hơn.

Ngoài phương pháp tiêm filler hay tiêm để cải thiện thì mỡ tự thân trán hiện nay cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục.

Làm đầy trán dùng chính mỡ tự thân thừa ở vùng bụng hay vùng đùi, sau đó đem chiết tách lấy những tế bào mỡ tốt và khỏe nhất và dùng vào cùng trán. Vì dùng mỡ tự thân nên đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA là một trong những địa chỉ chuyên thẩm mỹ bơm mỡ trán mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank