Đặt lịch

Phẫu thuật trán cao được thực hiện như thế nào? Có an toàn không?

Phẫu thuật trán cao để làm gì? Phẫu thuật trán cao ở đâu an toàn nhất hiện nay. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Nội dung

Phẫu thuật trán cao để làm gì? Phẫu thuật trán cao ở đâu an toàn nhất hiện nay. Nội dung bài viết sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Phẫu thuật trán cao là gì?

Phẫu thuật trán cao là một dịch vụ thẩm mỹ giúp cải thiện vùng trán cao của bạn và mang lại cho bạn gương mặt đẹp và ấn tượng hơn.

Một gương mặt đẹp và hài hòa sẽ giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được gương mặt như mình mong ước. Cũng có những người gương mặt bị vùng trán quá cao, cũng có người bị trán dô. Vậy có khắc phục được không?

Công nghệ thẩm mỹ hiện nay rất phát triển. Phẫu thuật trán cao bằng tiêm chất làm đầy, hoặc dùng mỡ bản thân cho trán sẽ giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của vùng trán.blank

Phẫu thuật trán cao có gây đau không, có gây biến chứng không?

Làm cho bản thân đẹp lên là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm, đủ hiểu biết để thẩm mỹ. Có người ngại làm đẹp chỉ vì sợ đau hay sợ biến chứng xảy ra sao khi làm đẹp.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, thẩm mỹ tiêm chất làm đầy hay , truyền mỡ tự thân trán sẽ không gây đau và an toàn.

Thẩm mỹ được thực hiện tại DIVA với Bác sĩ Thảo và đội ngũ y tá nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nên sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, không gây biến chứng nên bạn yên tâm.

Làm đầy trán ở địa chỉ nào an toàn, uy tín?

Dùng mỡ khu vực khác làm đầy cho trán là một dịch vụ làm đẹp khuôn mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA được nhiều người lựa chọn.blankNếu phần trán không được đầy đặn và hài hòa phù hợp với khuôn mặt thì sẽ dẫn đến khuôn mặt của bạn sẽ không được đẹp. Khuôn mặt sẽ không còn giữ được nét đẹp tự nhiên, hài hòa khi phần trán và thái dương bị hóp.

Ngoài ra, khi phụ nữ bước qua tuổi 25, những nếp nhăn, vết chân chim trên trán bắt đầu xuất hiện. Điều này có nghĩa là khuôn mặt của chị em có những nếp nhăn làm cho khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống hơn.

Ngoài phương pháp tiêm chất làm đầy hay tiêm để cải thiện thì truyền mỡ tự thân trán hiện nay cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục.

Truyền mỡ trán dùng chính mỡ tự thân thừa ở vùng bụng hay vùng đùi, sau đó đem chiết tách lấy những tế bào mỡ tốt và khỏe nhất và dùng truyền vào cùng trán. Vì dùng mỡ tự thân nên đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA là một trong những địa chỉ chuyên thẩm mỹ truyền mỡ trán mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank