Đặt lịch

BẠN HIỂU GÌ VỀ CHỈ CĂNG DA MẶT

Căng chỉ da mặt. Lão hóa là một trong những vấn đề khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và tự ti. Bởi quá trình này ảnh hưởng rất nhiều đến làn da cũng như ngoại hình người sở hữu.

Nội dung

Căng chỉ da mặt. Lão hóa là một trong những vấn đề khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng và tự ti. Bởi quá trình này ảnh hưởng rất nhiều đến làn da cũng như ngoại hình người sở hữu.

Để cải thiện tình trạng lão hóa làn da, nhiều người tìm đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên, dạo sơ một vòng thị trường, các bạn trở nên hoang mang. Vì có hàng tá các loại chỉ căng da với tên gọi khác nhau như: Chỉ 3D, chỉ 4D, chỉ hoa hồng, chỉ Collagen, chỉ vàng 24k, v.v… Trong những lời quảng cáo hết sức mời gọi về công dụng trẻ hóa của nó.

Vậy thực sự chỉ căng da mặt là gì? Tác dụng ra sao và mang hiệu quả đến đâu? Bác sĩ Thảo sẽ bật mí cho các bạn biết nhé!

Định nghĩa chỉ căng da mặt là gì?

Chỉ căng da mặt thực sự là 1 bước tiến bộ ngoạn mục của ngành thẩm mỹ. Nó giúp mang lại hiệu quả trẻ hóa mà tránh phải phẫu thuật căng da mổ hở – Một thủ thuật có nguy cơ tổn thương thần kinh mặt rất lớn làm cho mọi phẫu thuật viên đều hết sức thận trọng. Chính vì thế mà căng da bằng chỉ nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

 

căng chỉ da mặt

 

Chỉ collagen, chỉ hoa hồng, chỉ vàng 24K, chỉ 3D hay 4D… Thật ra là tên thương mại, quảng cáo do người ta đặt ra để tăng sự hấp dẫn và thu hút cho khách hàng mà thôi. Thực chất, mọi loại chỉ căng da mặt đều là chỉ PDS (polydioxanon) . Là một loại chỉ tiêu dùng trong phẫu thuật. Có thời gian tồn tại trong cơ thể từ 6 – 9 tháng.

Trên thân sợi chỉ người ta tạo ra những nấc gai, để khi xuyên vào trong da. Các nấc gai này bám vào mô giúp kéo căng phần da xệ, nhờ vậy cải thiện tình trạng nếp nhăn hiệu quả.

Cơ chế tác động của chỉ căng da mặt?

Chỉ căng da mặt có 2 cơ chế tác động:

+ Nấc gai của chỉ căng da khi móc vào mô da giúp kéo da chảy xệ lên vùng cao hơn, giảm thiểu những nếp nhăn.

+ Khi sợi chỉ căng da được xuyên vào da, tại vùng đó các mô liên kết sẽ được sản sinh. Bám vào thân sợi chỉ, làm cho da được kết dính chặt chẽ hơn ở vị trí mới.

blank

Lý do vì sao bạn làm căng chỉ da mặt mà không hiệu quả?

Căng da bằng chỉ có hiệu quả hay không thì không hề phụ thuộc vào cái tên 3D, 4D hay chỉ collagen, chỉ 24K… Mà phụ thuộc vào những yếu tố sau:

+ Loại chỉ căng da đó có nấc gai tốt như thế nào?

Chỉ nâng cơ có từ cách đây mấy chục năm và khoa học tiến bộ đã thay đổi cấu trúc gai để có độ bám và giữ cơ tốt hơn. Hiện tại theo Bác sĩ Thảo thì cấu trúc gai có độ bám tốt và lực kéo tốt nhất hiện nay là cấu trúc dạng móc câu. Giúp tối ưu trong việc bám dính và nâng cơ tốt nhất.

+ Kỹ thuật xuyên chỉ của bác sĩ thực hiện căng da cho bạn tốt như thế nào?

Yếu tố tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện vẫn là một yếu tố rất quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ bạn có được. Đối với phương pháp căng da bằng chỉ này thì việc xác định vị trí và hướng xuyên chỉ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng.

+ Loại chỉ sử dụng căng da có đúng với mức độ chảy xệ hay không?

Tùy vào mức độ chảy xệ của làn da mà bác sĩ sẽ lựa chọn loại chỉ căng da phù hợp với bạn. Việc phân loại chỉ căng da như thế nào thì bạn có thể theo dõi trong video sau của Bác sĩ Thảo nhé!

Trên đây là những yếu tố cơ bản để biết hiệu quả của việc căng chỉ. Và bạn luôn phải nhớ rằng không phải ai đi căng da mặt bằng chỉ thì là đều như nhau. Vì tình trạng và mức độ chảy xệ làn da của mỗi khách hàng là khác nhau. Và Bác sĩ Thảo xin khẳng định rằng. Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả. Nếu ai đã từng căng da mặt bằng chỉ mà thất bại thì hãy xem lại những lý do mà bác sĩ Thảo đã kể trên nhé!

Facbook : FanpageBacsithao

Hashtags:
blank