TIÊM THÊM MỠ MÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

TIÊM THÊM MỠ MÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

TIÊM THÊM MỠ MÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tiêm thêm mỡ mông. Với chị em phụ nữ, nếu chẳng may sở hữu một vòng 3 hơi lép, chảy xệ thì không những nó làm cho chị em cảm thấy giảm đi nhiều sự nữ tính thì nó còn ảnh hưởng đến sự tự tin khi lựa chọn những bộ trang phục cho mình. Cũng có rất nhiều các giải pháp để tái tạo vòng 3 như độn mông, đặt túi mông…

Tiêm thêm mỡ mông là một trong những phương pháp tái tạo vòng 3 căng tròn, quyến rũ. An toàn, không gây biến chứng được nhiều chị em lựa chọn.

Tiêm thêm mỡ mông là gì?

Tiêm mông – so với rất nhiều các phương pháp nâng mông khác hiện nay được đánh giá là cách làm đẹp an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Sở dĩ tiêm mông, an toàn là bởi vì mỡ được dùng để tiêm vào mông được tách chiết. Lấy từ chính mỡ cơ thể của khách nên không gây phản ứng phụ. Cũng như không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Không chỉ vậy, những tế bào mỡ khỏe mạnh được tách chiết sau khi được cấy vào mông sẽ tiếp tục nuôi dưỡng. Kích thích các mô mỡ khác. Tăng sinh làm cho các tế bào mỡ được cấy vào sống khỏe, tồn tại lâu dài.

Một ưu điểm rất lớn nữa của tiêm thêm mỡ mông bằng mỡ tự thân mà chị em rất yêu thích. Đó là mỡ thừa ở vùng eo của bạn sẽ được hút ra. Như vậy, bạn vừa sở hữu một vòng eo thon gọn như mơ, vừa có được vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

 

5 điều bạn cần biết khi tiêm mỡ mông

 

Sau đây là một trong những lưu ý khi tiêm mỡ mông:

 

1.Độ to vùng mông góp phần bởi cơ mông và mỡ mông. Nên cứ lấy mỡ ở bụng hoặc đùi, lọc ra rồi tiêm vaò điểm khuyết trên mông nhé.
Mông thường bị khuyết mỡ phía ngoài, hoặc thiếu độ nhô giữa, đó là 2 vị trí thường được tiêm mỡ vào.

2.Liệu mỡ có chạy lộn xộn sau khi tiêm vào không? Yên tâm, không bị đâu nhé. Bạn thử đưa tay sờ lên mông mình xem nào…Chúng ta đang ngồi trên cái ụ ngồi, không hề ngồi lên chỗ vun đầy của mông đâu nhé. Đó là chưa kể mỡ sẽ sống bám vào mô có sẵn ở vùng cấy, chặt ở đó, không thể di chuyển đi được.

tiêm thêm mỡ mông

 

3.Cấy mỡ có đau không? Ê ê một chút thôi, vì bác sĩ sẽ kiểm soát đau cho bạn nha.

4.Tiêm mỡ mông có bị biến chứng hay gì không? Có xảy ra biến chứng đó nếu như bạn tiêm mỡ mông ở nơi không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm. Bởi nếu người cấy mỡ không biết cách làm thường là sẽ bị hoại tử mỡ ở vùng cấy hàng loạt. Đó chính là lí do bạn cần tìm đến làm đẹp ở một cơ sở nơi có bác sĩ có tay nghề cao nhé! Hãy nhớ chọn mặt gửi vàng nha.

5.Tiêm mỡ bao nhiêu lần là đủ? Thường là 2 lần cách nhau từ 3 đến 6 tháng nha.

Hy vọng những thông tin trên về tiêm mỡ mông sẽ giúp bạn có thêm thông tin và có những lựa chọn tốt nhất cho mình khi đi làm đẹp nhé!

Các phương pháp làm đẹp khác : Tiêm gọn mặt , Bơm môi trái tim , …

Facbook : FanpageBacsithao

 

 

 

 

Leave a Reply

Hãy kết nối với tôi

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

 • TP. HỒ CHÍ MINH

  107E Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • ĐÀ NẴNG

  152A Đường 2/9, Q.Hải Châu
 • NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ BẢN QUYỀN

  DMCA.com Protection Status

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG