BƠM BỔ SUNG MỠ MÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

BƠM BỔ SUNG MỠ MÔNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bơm bổ sung mỡ mông? Với chị em phụ nữ, nếu chẳng may sở hữu một vòng 3 hơi lép, chảy xệ thì không những nó làm cho chị em cảm thấy giảm đi nhiều sự nữ tính thì nó còn ảnh hưởng đến sự tự tin khi lựa chọn những bộ trang phục cho mình. Cũng có rất nhiều các giải pháp để tái tạo vòng 3 như độn mông, đặt túi mông…

Truyền thêm mỡ cho vùng mông là một trong những phương pháp tái tạo vòng 3 căng tròn, quyến rũ. An toàn, không gây biến chứng được nhiều chị em lựa chọn.

Bổ sung thêm mỡ mông là gì?

Thẩm mỹ mông bằng mỡ – so với rất nhiều các phương pháp nâng mông khác hiện nay được đánh giá là cách làm đẹp an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Sở dĩ làm đẹp mông, an toàn là bởi vì mỡ được dùng để đưa vào mông được tách chiết. Lấy từ chính mỡ cơ thể của khách nên không gây phản ứng phụ. Cũng như không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Không chỉ vậy, những tế bào mỡ khỏe mạnh được tách chiết sau khi được dẫn vào mông sẽ tiếp tục nuôi dưỡng. Kích thích các mô mỡ khác. Tăng sinh làm cho các tế bào mỡ được truyền vào sống khỏe, tồn tại lâu dài.

Một ưu điểm rất lớn nữa của truyền thêm mỡ mông bằng mỡ mà chị em rất yêu thích. Đó là mỡ thừa ở vùng eo của bạn sẽ được hút ra. Như vậy, bạn vừa sở hữu một vòng eo thon gọn như mơ, vừa có được vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

5 điều bạn cần biết khi thẩm mỹ mỡ mông

Sau đây là một trong những lưu ý khi đưa thêm mỡ vào mông:

1.Độ to vùng mông góp phần bởi cơ mông và mỡ mông. Nên cứ lấy mỡ ở bụng hoặc đùi, lọc ra rồi đưa vaò điểm khuyết trên mông nhé.

Mông thường bị khuyết mỡ phía ngoài, hoặc thiếu độ nhô giữa, đó là 2 vị trí thường được dẫn mỡ vào.

2.Liệu mỡ có chạy lộn xộn sau khi đưa vào không? Yên tâm, không bị đâu nhé. Bạn thử đưa tay sờ lên mông mình xem nào…Chúng ta đang ngồi trên cái ụ ngồi, không hề ngồi lên chỗ vun đầy của mông đâu nhé. Đó là chưa kể mỡ sẽ sống bám vào mô có sẵn ở vùng thẩm mỹ, chặt ở đó, không thể di chuyển đi được.

tiêm thêm mỡ mông

 

3.Bổ sung mỡ có đau không? Ê ê một chút thôi, vì bác sĩ sẽ kiểm soát đau cho bạn nha.

4.Thẩm mỹ mỡ mông có bị biến chứng hay gì không? Có xảy ra biến chứng đó nếu như bạn thẩm mỹ mông ở nơi không uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm. Bởi nếu người thực hiện không biết cách làm thường là sẽ bị hoại tử mỡ hàng loạt. Đó chính là lí do bạn cần tìm đến làm đẹp ở một cơ sở nơi có bác sĩ có tay nghề cao nhé! Hãy nhớ chọn mặt gửi vàng nha.

5.Bổ sung mỡ bao nhiêu lần là đủ? Thường là 2 lần cách nhau từ 3 đến 6 tháng nha.

Hy vọng những thông tin trên về làm đẹp vùng mông sẽ giúp bạn có thêm thông tin và có những lựa chọn tốt nhất cho mình khi đi làm đẹp nhé!

Facbook : FanpageBacsithao