Đặt lịch

Sử dụng chất làm đầy thế nào để tránh những đôi môi thảm họa?

Đôi môi của chúng ta ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị các bạn ạ. Không chỉ có chức năng ăn uống, đôi môi còn tạo nên biểu cảm cho khuôn mặt.

Nội dung

Đôi môi của chúng ta ẩn chứa nhiều câu chuyện thú vị các bạn ạ. Không chỉ có chức năng ăn uống, đôi môi còn tạo nên biểu cảm cho khuôn mặt. Khóe môi rũ khiến mặt buồn, môi quá dày làm mặt trông như rất khó ưa, môi quá mòng thì bị bảo là bạc tình, đào hoa,…  Vậy nên không ít bạn đầu tư làm đẹp cho đôi môi khi không được tạo hóa vẽ cho một đôi môi đẹp. Trong đó, phương pháp sử dụng chất làm đầy được các bạn lựa chọn nhiều nhất để tạo hình lại cho môi.

Như thế nào là đôi môi đẹp?

Có rất nhiều trường hợp các bạn đi làm đẹp môi nhưng mang lại kết quả đáng tiếc. Điển hình như khi bơm tạo hình lại cho đôi môi mỏng, nhưng trớ trêu thay môi lại bị vểnh lên chứ chẳng hề quyến rũ. Hoặc môi dày cắt nhỏ thì không ngậm môi được.

Để làm đẹp đôi môi bằng filler, thì trước tiên ta sẽ sơ lược qua các tiêu chuẩn tỷ của một bờ môi đẹp gợi cảm. Một bờ môi được cho là đạt chuẩn tỷ lệ sẽ phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Thứ nhất là tiêu chí tổng quan cả khuôn mặt, tính bằng tỷ lệ đường thẳng chóp mũi miệng cằm.

Tức là môi, mũi, miệng, cằm nằm trên một đường thẳng. Tỷ lệ này đồng thời đòi hỏi cả bả bộ phận này có sự cân đối, đẹp cùng nhau mới tạo được góc nghiêng “thần thánh”.

Thứ hai là tiêu chí của môi. Môi trên có độ dày 1cm, môi dưới có độ dày 1.6 cm. Hoặc một cách tổng thể hơn,  môi trên chiếm 1/3 độ dày và môi dưới chiếm tỷ lệ 2/3 độ dày.

Khi nào nên sử dụng chất làm đầy cho vùng môi

Một số dạng môi xấu thường gặp như môi quá mỏng, môi quá dày, môi dày trên miệng hô và cằm lẹm. Nếu bạn có chiếc cằm lẹm, hay mũi hếch, và muốn làm đẹp đôi môi thì trước tiên bạn nên cân nhắc việc thẩm mỹ mũi và cằm nữa. Vì trường hợp này chỉnh môi bạn sẽ không thấy đẹp được. Nếu môi dày và hô kèm cằm lẹm, thì dù có làm nhỏ môi cũng không đẹp được. Nếu bạn có dáng môi mỏng, mà hàm lại móm thì dùng chất làm đầy môi sẽ rất dễ bị vểnh môi. Do đó cần phải cải thiện độ nhô của hàm.

Môi cũng không thể đẹp nếu không có nhân trung. Do đó khi thẩm mỹ môi, cần lưu ý tạo hình cho nhân trung nữa các bạn nhé.

Dáng môi nào, phương pháp thẩm mỹ ấy!

Để đôi môi đẹp quyến rũ, tinh tế thì bạn phải thực hiện đúng phương pháp.

Và để làm đẹp môi thì có một vài phương pháp đơn giản sau:

– Môi mỏng thì dẫn chất làm đầy môi hoặc mỡ tự thân để tăng thể tích môi. Nhưng lưu ý rằng chỉ có phương pháp sử dụng chất đầy mới chỉnh hình được viền môi một cách tinh tế.

– Môi dày thì tiến hành thẩm mỹ thu gọn môi lại. Đồng thời có thể kết hợp tạo hình môi trái tim.

– Môi đẹp còn được quyết định bởi độ nhô xương hàm trên và độ nhô cằm. Kể cả nhân trung cũng quyết định độ tự nhiên của môi.

Tóm lại, để có một đôi môi đẹp thì không hề đơn giản như các bạn nghĩ. Thẩm mỹ môi phải có sự hài hòa của những phần xung quanh nó nữa. Vậy nên điều tối quan trọng khi thẩm mỹ môi là người bác sĩ cần có kỹ thuật và khiếu thẩm mỹ tinh tế các bạn nhé!

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: