TẠI SAO THẨM MỸ MỠ KHÔNG HIỆU QUẢ?

TẠI SAO THẨM MỸ MỠ KHÔNG HIỆU QUẢ?

Ghép mỡ hay cụ thể là mỡ tự thân nổi tiếng là làm đẹp 2 trong 1 hiện nay. Vì không chỉ giúp “giải thoát” lượng mỡ thừa trong cơ thể. Mà thông qua đó còn giúp tận dụng chúng để làm đẹp cho chính thân chủ.

Nhưng gần đây lại xuất hiện một số trường hợp dẫn mỡ không đem lại kết quả như ý

Có những khách hàng đã tâm sự và chia sẻ lại rằng dù đã ghép mỡ nhưng mỡ hầu như không sống lâu. Các khuyết lõm vẫn còn nhiều, chảy xệ nhiều hơn. Giống như chưa hề được truyền mỡ vậy. Và để giải thích cho trường hợp này thì có 3 nguyên nhân chính sau:

1. Cách lọc và xử lý trước khi thẩm mỹ. Phải là một bác sĩ có lọc mỡ tốt thì phần mỡ sau khi chiết tách mới nguyên vẹn. Phần mỡ nguyên vẹn sẽ không bị lẫn tạp với các tế bào mỡ bị vỡ khác.

2. Kỹ thuật ghép mỡ và vùng dẫn mỡ.

maxresdefault 1

Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mỡ cần xác định được vùng chính xác. Bên cạnh đó là việc cần ghép tập trung vào vùng nào. Không phải vùng nào cũng cần truyền, và lượng mỡ hài hòa ra sao để cân đối khuôn mặt.

3. Xác định cơ địa bản thân.

Bác sĩ cần tư vấn cũng như bạn phải hiểu rõ được tình trạnh cơ thể bản thân. Nếu như bạn quá gầy, thường xuyên bị stress,mất ngủ thì không phù hợp với này. Hay bạn không có thói quen chăm sóc da tốt khiến da lão hóa nhanh thì này cũng không hiệu quả lâu. Bởi vì sự duy trì kết quả sau thực hiện phụ thuộc rất lớn vào tốc độ lão hóa của bạn.

Mong rằng qua những chia sẻ trên của bác sĩ thì các bạn có thể hiểu hơn về dẫn mỡ tự thân. Hiểu được mình mình có phù hợp với làm đẹp này hay không. Và cả những yếu tố có thể tác động đến việc duy trì kết quả sau khi thẩm mỹ nhé!

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!