Đặt lịch

TẠI SAO THẨM MỸ ĐƯA TẾ BÀO MỠ KHÔNG HIỆU QUẢ

Có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện phương pháp Dùng Mỡ Tự Thân . Nhưng hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Nội dung

Có rất nhiều trường hợp khách hàng thực hiện phương pháp Dùng Mỡ Tự Thân . Nhưng hầu như không mang lại hiệu quả như mong muốn. Các dấu hiệu khuyết lõm vẫn còn như cũ. Có trường hợp đáng buồn hơn là khuôn mặt trở nên nặng nề và chảy xệ hơn so với lúc chưa làm. Vậy những yếu tố nào quyết định sự thành công của phương pháp Đưa Tế Bào Mỡ Tự Thân? Đầu tiên, chúng ta hãy cùng Bác Sĩ Thảo tìm hiểu phương pháp này là gì . Và đâu là những yếu tố quan trọng quyết định một ca thành công!

Đưa Tế Bào Mỡ Tự Thân là gì?

Mỡ tự thân là tế bào mỡ được lấy từ những nguồn dư thừa như vùng bụng, đùi của chính cơ thể các bạn. Mỡ tự thân dẫn vào người là kỹ thuật thẩm mỹ được thực hiện bằng cách lấy mỡ vùng này chiết vào vùng khác trên chính cơ thể của mình.

Tiêm tế bào mỡ

 

Đây là phương pháp rất được ưa chuộng trong việc khắc phục tình trạng khuyết lõm trên khuôn mặt. Với những ưu điểm như không gây kích ứng. Cung cấp một lượng dinh dưỡng lớn giúp trẻ hóa làn da. Và đặc biệt phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm quá mức. Hoặc những trường hợp da bị mỏng do nhiễm corticoid, sẽ rất hiệu quả cho việc làm dày da.

Những yếu tố quyết định sự thành công của một ca ghép Bổ Sung Mỡ Tự Thân!

Cách lọc và xử lý mỡ trước khi thực hiện:

Bác sĩ thực hiện phải sở hữu một phương pháp lọc tốt nhất. Để lượng mỡ sau khi được tách chiết phải là lượng mỡ còn nguyên vẹn. Không bị lẫn tạp bởi những tế bào mỡ vỡ hay những tế bào mỡ bị bầm dập.

 

Kĩ thuật dẫn mỡ:

  • Việc chọn vùng bơm như thế nào. Số lượng tế bào mỡ của mỗi vùng bơm. Và phương pháp ghép là yếu tố vô cùng quan trọng.
  • Nếu lựa chọn vùng truyền tốt sẽ giúp cân đối khuôn mặt của bạn. Và giảm các dấu hiệu chảy xệ. Kĩ thuật đúng cách giúp cho tế bào mỡ không bị vón cục. Và tăng tỉ lệ sống của các tế bào mỡ.

 

Cơ địa:

Nếu bạn thuộc nhóm cơ địa quá gầy, không thể tăng cân, hay bị stress, mất ngủ, và nếu bạn không có thói quen chăm sóc da tốt, tốc độ lão hóa diễn ra trên cơ thể nhanh thì bạn không nên lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp Đưa Mỡ Tự Thân.

Như vậy bạn đã biết làm thế nào để phương pháp ghép mỡ tự thân đạt kết quả tốt nhất rồi. Bác Sĩ Thảo chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn trong các quyết định làm đẹp của bản thân nhé!

 

Facbook : FanpageBacsithao

Hashtags: