TẠI SAO BẠN LẠI SỢ HÚT MỠ?

TẠI SAO BẠN LẠI SỢ HÚT MỠ?

Hút loại mỡ và những câu chuyện phía sau phỏng vấn vì sao bạn lại sợ hút bỏ mỡ. Câu trả lời mà bác sĩ nhận được hầu hết đều tập trung về hướng sợ đau. Sợ phẫu thuật, sợ tai biến, lo ngại chi phí cao, sợ sẹo, sợ không hiệu quả,… Thế nhưng đừng lo lắng các nàng nhé. Vì hút mỡ rất an toàn. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu một thân hình thon gọn nhẹ nhàng, cân đối, nhóng và hiệu quả.

  1. Hút giảm mỡ là gì?

Là một trong những làm giảm mỡ, giảm số đo cho các vùng bụng, hông, đùi,…Là giảm mỡ có xâm lấn nhưng không phẫu thuật. Tức giảm mỡ thông qua những lỗ kim nhỏ, chứ không phải đại phẫu gì ghê gớm cả. Giúp đưa mỡ ra khỏi cơ thể một cách chủ động và nhanh chóng. Cụ thể hơn, đầu tiên chọn 2-3 lỗ kiêm, mỗi lỗ rạch 1-3mm, ở những vị trí ống mỡ có thể tiếp cận tất cả các vùng mỡ. Sau đó người ta sẽ đưa dung dịch có pha giữa thuốc tê, cầm máu, chống xơ cứng và dẫn đều dưới lớp mỡ.

  1. Hút mỡ có những đặc điểm nổi bật gì

này giúp chúng ta chủ động mang lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.hút mỡ

Khi thực hiện. Ta có thể chủ động giảm số đo ở những vùng không mong muốn như bụng, đùi, cánh tay, lưng, hông,… một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những này. Là đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất trong công nghệ làm đẹp hiện nay. Đồng thời trong quá trình hút mỡ. Sẽ giúp chủ động thu gọn vùng da sau khi hút mỡ, trả lại vùng da thon gọn.

  1. Hút mỡ cần quan tâm những vấn đề gì

Bạn cần lưu ý xem bác sĩ thực hiện cho bạn có đều tay không. Ví dụ hút mỡ hai bên đùi, thì hai bên này có số đo tương đương nhau. Tiếp theo cần kiểm tra xem bề mặt da mình có bị lồi lõm sau khi hút mỡ không. Sau khi thẩm mỹ bạn cũng cần quan tâm việc được tư vấn hồi phục vùng thẩm mỹ như thế nào. Tức là bạn cần phối hợp y tá chăm sóc, băng ép vùng hút mỡ thật tốt. Giữ cho bề mặt da mịn màng, đều đặn. Áp lực băng ép trên tất cả các vùng là như nhau để da không bị lồi lõm và co rút đều nhau.

Qua chia sẻ của bác sĩ thì các nàng đã hiểu hơn về làm đẹp này rồi đúng không nào. Tuy đây không phải là phức tạp, nhưng quy trình làm đẹp này cũng cần phải được thực hiện tốt. Thông tin về hút mỡ các nàng cũng cần phải nắm bắt rõ thì kết quả tốt nhất sau hút mỡ mới có thể đảm bảo được.

Facbook : FanpageBacsithao

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!