NIỀM TIN VÀO CÁC GIẢM MỠ

NIỀM TIN VÀO CÁC  GIẢM MỠ

Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe về những công dụng cao siêu của việc giảm mỡ. Điển hình như quảng cáo giảm 15cm sau 3 tuần, giảm 10cm sau 5 ngày, giảm 15kg 10 ngày,…. Với bác sĩ Thảo, những thông tin này không hề đáng tin cậy. Bác sĩ đã từng làm qua rất nhiều giảm mỡ và hiểu cơ chế của việc giảm mỡ. Trong clip này bác sĩ sẽ chia sẻ giảm mỡ không xâm lấn thôi nhé!

giảm mỡ không phẫu thuật

Đây là dùng công nghệ cao, hoặc liệu trình đặc biệt đang được quảng cáo hiện nay. Bác sĩ mong muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn và cần đặt niềm tin hợp lý hơn.

Trước tiên chúng ta sẽ nói về những giảm mỡ không xâm lấn. Tức là sử dụng máy móc công nghệ  từ bên ngoài da để tác động vào lớp mỡ bên dưới lớp da để giảm mỡ.

Công nghệ được ứng dụng để điều trị giảm mỡ

Công nghệ RF

Khi năng lượng RF tác động trên vùng mỡ, nó sẽ toạ ra 1 súc nóng trong lớp mỡ. Nó làm cho mỡ được đốt nóng và ly giải.NIỀM TIN VÀO CÁC  GIẢM MỠ

Tuy nhiên tế bào mỡ lý giải và mềm đi, nhưng vấn đề là nó vẫn nằm trong đó và chưa được vận chuyển đi. Nó có thể làm teo vùng mỡ tại chỗ ngay lập tức, số đo sẽ thấy giảm rõ rệt. Tuy nhiên đó chỉ là sự co rút tạm thời.

Công nghệ Ultrasound

Ultrasound, cavitation, tiếng Việt là Sóng siêu âm tập trung. Khi sóng siêu âm này nó được bắn xuyên qua da đến tế bào mỡ, nó sẽ tác động làm vỡ màng tế bào mỡ. Và nó làm cho mỡ ly giải , cũng làm mềm và hoá lỏng mỡ. Tuy nhiên nó vẫn tồn tại tại chỗ đó và không được đào thải.

Công nghệ Freezing

Tức là làm đông lạnh vùng mỡ bên dưới da, làm cho tế bào mỡ teo đi. Từ đó mất dinh dưỡng và chết đi. Nhưng mỡ vẫn nằm tại chỗ đó, và cũng chỉ giải quyết tạm thời.

Liệu trình giảm mỡ

Công nghệ thứ 4 đó là liệu trình giảm mỡ. Trong đó bao gồm mỹ phẩm đốt mỡ, các thao tác massage tác động mạnh, các mền  ủ nóng. Thực ra liệu trình này chỉ đơn thuần là giảm lượng nước trong người chứ không tác động mạnh đến lớp mỡ bên trong. Thế nên rất dễ lầm tưởng giảm cân sau mỗi liệu trình.

Như vậy các trên chỉ giúp mỡ được ly giải, phá tan nhưng chưa được vận chuyển đi. Để tăng cường hiệu quả bạn phải vận động tối đa. Mục đích để cơ thể sử dụng mỡ vỡ này thành năng lượng. Hoặc tăng quá trình trao đổi chất qua đường bạch huyết thì lượng mỡ này sẽ đào thải nhanh hơn.

Nếu bạn giảm mỡ bằng các này mà không rèn luyện tối đa. Hay vẫn ăn chế độ bình thường, thì bạn sẽ mất niềm tin. Đừng bao giờ nghĩ là cứ bước vào trung tâm mỹ rồi 10 ngày sau sẽ có thân hình cân nặng lý tưởng nhé. Bởi vì giảm mỡ là một quá trình lâu dài. Và những    này chỉ hổ trợ một phần cho việc giảm mỡ nhanh hơn bằng vận động.

 

Facbook : FanpageBacsithao

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!