Nguyên tắc cần biết khi muốn làm đẹp bằng chất làm đầy

Thời gian qua đã xảy ra quá nhiều các trường hợp tai biến vì sử dụng chất làm đầy, thị trường tràn lan các loại không nguồn gốc,… làm khách hàng không biết tin vào ai chẳng biết lựa chọn như thế nào là đúng đắn. Vậy đâu là để làm đẹp an toàn? Làm cách nào để khách hàng lựa chọn được nơi thẩm mỹ uy tín thật sự? Trong video trên, bác sĩ đã chia sẻ các nguyên tắc khi làm đẹp bằng chất làm đầy các bạn nên biết để làm đẹp an toàn. Các bạn cùng xem để hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên tắc cần biết khi muốn làm đẹp bằng chất làm đầy

Điều thứ nhất bạn cần quan tâm là khuôn mặt bạn cần sử dụng chất làm đầy để giải quyết vấn đề gì. Người tư vấn cho bạn có đưa ra lời tư vấn mà mang lại kết quả có đúng với mong muốn của bạn hay không?

Điều thứ hai, người thực hiện cho bạn phải là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc bác sĩ da liễu thẩm mỹ đã qua đào tạo các kỹ thuật tiêm.

Thứ ba là bạn cần biết loại chất làm đầy nào được phép sử dụng tại Việt Nam. Hiện tại, ở nước ta có ba thương hiệu chất đầy được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành.nguyen tac ban nen biet khi muon lam dep bang fillerĐó là Restylen, Tyosyal và Juvederm. Trong đó, thương hiệu Juvederm họ chỉ phân phối chất làm đầy cho những bác sĩ đã qua đào tạo. Còn nếu không họ sẽ không bao giờ cung cấp cho bất kỳ ai.

Thứ tư, chỉ có Phòng khám da liễu, hoặc phòng khám thẩm mỹ có giấy phép hoạt động thì mới được phép thực hiện.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...