MUỐN HÚT BỚT MỠ BẠN CẦN BIẾT GÌ?

MUỐN HÚT BỚT MỠ BẠN CẦN BIẾT GÌ?

Hút bớt mỡ – làm đẹp trong những năm trở lại đây nổi lên như một cứu cánh. Với thẩm mỹ đơn giản và đem lại những hiệu quả gần như tuyệt đối, thấy được luôn sự thay đổi. Nhưng, một lưu ý đó là cần phải làm đúng quy trình để đảm bảo an toàn. Và có được kết quả tốt nhất sau khi hút bớt mỡ.

hút bớt mỡ

Hút loại mỡ là gì?

Không như các giảm mỡ khác. Thẩm mỹ loại mỡ là một sẽ trực tiếp tác động. Và đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể. làm đẹp này được thực hiện an toàn. Không phẫu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Cùng với đó, việc sử dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại, thông minh Ultra Z. Các sóng siêu âm sẽ được bác sĩ điều chỉnh ở cường độ thích hợp. Từ đó đánh tan tế bào mỡ thừa, hóa lỏng mỡ. Cuối cùng mỡ thừa sẽ nhanh chóng được đưa ra ngoài bằng một đường kim rất nhỏ, không xâm lấn. Khách hàng sẽ nhận được kết quả giảm mỡ lên đến 90% và hiệu quả lâu dài.

hút bớt mỡ bụng không có thể giảm tới 20cm vùng bụng. Nó giúp khắc phục rất tốt tình trạng bị thừa da. Lỗi lõm da  sần sùi. Sau hút mỡ vùng da sẽ trở nên thon gọn, săn chắc.

Những lưu ý bạn cần biết nếu muốn tái tạo vóc dáng bằng hút mỡ

 

Sau đây là một trong những lưu ý bạn cần biết nếu muốn tái tạo vóc dáng, sở hữu thân hình thon gọn bằng làm đẹp HÚT MỠ.99 4

 

1.Cần xác định xem mình có phù hợp với hút loại mỡ hay không?

Hút loại mỡ là giảm mỡ theo từng vùng. Bác sĩ và đội ngũ y tá cùng các trang thiết bị cần thiết sẽ chủ động lấy mỡ thừa ra khỏi vùng mà ta mong muốn giảm mỡ. Các cùng giảm mỡ phổ bến được nhiều người lựa chọn là: Bụng, đùi, cánh tay, hông.

Bạn xác định mình có phù hợp với HÚT MỠ không bằng cách làm test véo da. Bạn véo da xem độ lớn của bụng, đùi, cánh tay…có phải do mỡ hay không. Lấy tay véo độ dày của da nhé, nếu da dày trên 3cm tức là bạn có mỡ thừa và bạn có thể hút mỡ nhé!

2.Tại sao bạn lựa chọn hút mỡ?

Bạn cần xem lí do mình muốn thực hiện hút mỡ là gì? Bạn hút mỡ có phải vì muốn giảm vòng đo nhanh, hiệu quả nhất. Vì bạn không có nhiều thời gian để tập thể dục, tập gym….Hoặc hút mỡ vì cần có một vòng eo hay vòng đùi thon gọn trong thời gian ngắn nhất.

3.Hãy đi để được tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định hút mỡ

làm đẹp hút mỡ hiện nay đã không còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín nhé. Sau đó đến và được tư vấn, cũng như nên xem cơ sở thẩm mỹ đó có máy hút mỡ không?

4.Người thực hiện hút bớt mỡ có phải bác sĩ phẫu thuật không?

Sở dĩ bạn sẽ thấy có một vài trường hợp hút mỡ bị biến chứng, kết quả không như mong muốn sau thẩm mỹ là bởi vì khách hàng đó rất có thể được hút mỡ bởi một người không có tay nghề vững vàng, non kinh nghiệm. Bạn cần đảm bảo chắc chắn, người thực hiện thẩm mỹ hút mỡ cho bạn phải là một bác sĩ có tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Đồng thời cũng cần tìm hiểu xem cơ sở thẩm mỹ đó có được cấp giấy phép hoạt động không nhé!

5.Hãy mạnh dạn hỏi, thắc mắc về quy trính thực hiện là gây tê hay gây mê.

6.Hãy hỏi kĩ về quy định chăm sóc hậu phẫu như thế nào.

Kết quả hút mỡ có đẹp không phụ thuộc đến 50% vào việc chăm sóc đúng cách sau hậu phẫu đó nhé!

Trên đây là một vài lưu ý cần thiết để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình làm đẹp HÚT MỠ được an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chúc bạn sẽ có được vóc dáng như mong muốn sau thẩm mỹ HÚT MỠ nha!

Facbook : FanpageBacsithao