ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY CÓ ĐÚNG KHÔNG?

Đã có rất nhiều khách hàng đến làm đẹp và chia sẻ với bác sĩ rằng bạn mới đi làm đẹp bằng chất làm đầy để điều trị nếp nhăn ở mắt. Thế nhưng nếp nhăn ở vùng mắt không được cải thiện! Vậy, lí do thực sự là vì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao có trường hợp điều trị nếp nhăn bằng chất đầy không hiệu quả?

Sở dĩ nhiều người đi làm đẹp, nghe theo các lời quảng cáo nói quá mà vội vàng lựa chọn phương pháp mà không hiểu rõ vấn đề mình gặp phải là gì!

Nếu có nhu cầu điều trị nếp nhăn, vậy trước tiên bạn phải hiểu rõ nếp nhăn là gì? Đồng thời bạn có hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của chất làm đầy trong điều trị nếp nhăn không?  Nhiều khách hàng đi làm đẹp. Nhưng không tìm hiểu kĩ thông tin dẫn đến bị lầm tưởng về hiệu quả . Và sẽ không có được kết quả làm đẹp như bản thân mong muốn!

Như ở các video trước Bác sĩ Thảo đã chia sẻ, nếp nhăn có 2 loại:

  • Nếp nhăn động.
  • Nếp nhăn tĩnh.

Nếp nhăn tĩnh là nếp nhăn xuất hiện khi chúng ta soi mặt mình vào gương – không cười. Chúng ta nhìn thấy xung quanh vùng mắt xuất hiện nếp nhăn – Nếp nhăn này thuộc nếp nhăn tĩnh. Nguyên nhân dẫn đến nếp nhăn tĩnh là do sự CO CƠ lâu ngày. Dẫn đến tạo thành những nếp rãnh. Với trường hợp này. Dùng chất làm đầy chỉ có thể giải quyết được hậu quả của quá trình co cơ mà thôi.

Để có thể giải quyết từ gốc đến ngọn nếp nhăn. Thì phải dùng kết hợp cả botox để hạn chế sự co cơ vùng quanh mắt giúp hạn chế nếp nhăn động. Sau đó, chúng ta tiến hành sử dụng filler để lấp đầy các nếp nhăn tĩnh ở trên bề mặt.

Vấn đề là ở chỗ nếu bạn chỉ nhìn thấy một nửa vấn đề – Nhìn thấy nếp nhăn tĩnh. Sau đó giải quyết nếp nhăn này bằng chất làm đầy thì khi ta nhìn vào gương. Không cười ta sẽ thấy nếp nhăn giảm đi đáng kể. Nhưng khi ta nhoẻn miệng cười thì vẫn sẽ thấy các nếp nhăn xuất hiện. Lí do dẫn đến hiện tượng này là do bạn mới chỉ giải quyết một phần vấn đề nếp nhăn thôi.

Có thể điều trị nếp nhăn bằng chất đầy được không?

Vậy tóm lại, có thể điều trị nếp nhăn bằng chất làm đầy được không nhỉ? Như phía trên chúng ta vừa phân tích. Có 2 loại nếp nhăn phổ biến là nếp nhăn động và nếp nhăn tĩnh. Và để điều trị tận gốc hoàn toàn nếp nhăn bạn vừa phải kết hợp tiêm botox. Để giải quyết hết các nếp nhăn động. Ngoài ra, bổ sung chất làm đầy để giải quyết các nếp nhăn tĩnh. Vậy, chất làm đầy hoàn toàn có thể điều trị được nếp nhăn. Nhưng là những nếp nhăn tĩnh !

Ngoài ra. Bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên của bác sĩ về việc sử dụng laser. Hoặc tăng cường dùng kem dưỡng da để hạn chế. Giải quyết nếp nhăn tĩnh hiệu quả.

Facbook : FanpageBacsithao