GHÉP MỠ CƠ THỂ Ở VỊ TRÍ NÀO THÍCH HỢP?

GHÉP MỠ CƠ THỂ Ở VỊ TRÍ NÀO THÍCH HỢP?

Ghép mỡ cơ thể – đây là phương pháp làm đẹp vừa giúp bạn giảm được mỡ thừa ở những vùng không cần thiết. Vừa đồng thời lấy lượng mỡ thừa đó vận chuyển, dẫn vào những vùng khuyết lõm. Giải quyết những khiếm khuyết trên gương mặt hoàn hảo. Đó chính là một số trong rất nhiều ưu điểm làm đẹp tuyệt vời của GHÉP MỠ CƠ THỂ. Dẫn đến phương pháp này ngày càng trở nên hot và được nhiều người lựa chọn!

Ghép mỡ cơ thể là gì?

Bạn có thể hiểu rất đơn giản. Chiết mỡ cơ thể là một phương pháp làm đẹp mà sẽ vận chuyển mỡ ở các vùng khác ở trên cơ thể bạn (ví dụ mỡ thừa vùng bụng, vùng đùi – Nơi có những lớp mỡ dưới da rất dày) để đem truyền vào những vùng da khuyết lõm. Mục đích chính của phương pháp ghép mỡ cơ thể là giảm đi mỡ thừa không cần thiết ở một số vùng. Và đưa lượng mỡ vào những nơi cần điều trị nhằm lấp đầy khuyết lõm. Giải quyết khuyết điểm trên gương mặt hoặc cơ thể bạn.

Ví dụ đơn giản, nếu bạn bị mập, thừa mỡ ở vùng bụng, vùng đùi nhưng phần mông lại bị lép. Khuôn mặt có trán, thái dương bị khiếm khuyết. Trong trường hợp này, thực hiện phương pháp ghép mỡ cơ thể. Bác sĩ sẽ hút mỡ, giảm mỡ ở vùng bụng và đùi của bạn. Sau đó chiết tách mỡ tốt nhất và đem dẫn lại vào những khuyết lõm vùng mặt. Cải thiện nhược điểm gương mặt hoặc cải thiện vòng 3 căng tròn. Đầy đặn.

 

cấy mỡ cơ thể

3 vị trí bơm mỡ cơ thể thích hợp nhất

 

Ghép mỡ cơ thể ở vị trí nào thích hợp? Đó là câu hỏi rất nhiều người tìm hiểu về thẩm mỹ quan tâm. Sau đây là 3 vị trí tách chiết mỡ cơ thể được nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện nhiều nhất nhé:

-Chiết mỡ tự thân NGỰC:

Đôi khi đời rất éo le, mình mập lên bao nhiêu thì  mỡ lại dồn vào cái bụng, chứ chẳng vô cái ngực cho mình nhờ. Nếu bạn đang trong tình trạng ngực nhỏ, hoặc đặt túi ngực mà bị sơ cứng…Thì mau mau chóng chóng tìm đến giải pháp dùng mỡ tự thân ngực để cải thiện đôi ngực nhỏ nhé.

-Truyền mỡ MÔNG:

Bạn biết không, mông to, đẹp ngoài có cơ mông lớn vẫn còn một lớp mỡ trên mông đó. Thường mông hay bị lép ở phía ngoài, hoặc thiếu độ vung đầy. Đưa một lượng mỡ vừa phải lên mông sẽ giúp bạn có chiếc mông cong, gợi cảm.

-Dẫn mỡ BÀN TAY:

Dùng mỡ tự thân dẫn lên những bàn tay gân guốc là 1 chỉ định hết sức là mãn nguyện đó. Mỡ được truyền vào sẽ làm dầy da tay và che lấp những mạch máu nổi cộm ở tay. Tương tự cũng có thể đưa lên bàn chân như vậy luôn.

Mỡ thừa trên cơ thể xuất hện ở những vị trí không cần thiết sẽ trở nên cực kì đáng ghét! Nhưng ngược lại, nếu mỡ trú ẩn ở đúng chỗ thì rất tốt phải không. Vấn đề là đôi khi mỡ không tự động nằm đúng chỗ, nếu vậy hãy nhờ Bác sĩ thẩm mỹ vận chuyển và đặt nó lại đúng vị trí mà bạn mong muốn để có diện mạo hoàn hảo hơn nhé!

Facbook : FanpageBacsithao