BẠN ĐÃ HIỂU GÌ VỀ ?

BẠN ĐÃ HIỂU GÌ VỀ ?

và những điều cần biết. Có rất nhiều khách hàng tâm sự với bác sĩ rằng. Tại sao dùng đủ loại kem dưỡng chống nhăn. Mà vẫn không có dấu hiệu hết không giống như những lời quảng cáo của các thương hiệu đã đưa ra. Đó chính là vì chúng ta chưa thực sự sâu về các vị khách không mời này.

Về cơ bản chúng được chia làm 2 loại:

  1. động

Đây là những xuất hiện khi ta cười, khóc, khi cay mày, khi giận dữ, khi khó. Thì cơ mặt nó cơ lại sẽ tạo ra . Khi cơ mặt co lại tạo ra cảm xúc của khuôn mặt. Và đồng thời nếu như có những vùng cơ hoạt động quá mức sẽ tạo ra rãnh nhăn ở vùng đó nhiều.

Ví dụ như: cơ vòng mi co mạnh sẽ tạo ra phần nhăn đuôi mắt, hay còn gọi là vết chân chim.Cơ mũi co mạnh thì có những người cười cái mũi rất là nhăn. Cơ trán nếu co mạnh sẽ tạo ra nhăn trán.

hiểu gì về  ?

Mỗi người sẽ có mức độ co cơ khác nhau, có người thì co cơ rất mạnh. Nên nếp và vùng nhăn của họ rất rõ ràng và sâu. Có những người da mỏng hơn thì co cơ sẽ tạo ra rãnh nhăn nhỏ hơn.

2. tĩnh

Và khi động này hoạt động quá nhiều quá nhiều trong một thời gian dài dài. Thì nó sẽ dẫn đến tĩnh. Vậy thì tĩnh là kết quả khi chúng ta không cử động khuôn mặt vẫn thấy được .

điều trị:

Và để ngăn ngừa vị khách không mời này xuất hiện trên cơ địa có cơ mặt hoạt động quá mức thì chúng ta nên sử dụng chất làm thon gọn. Và chỉ có kiềm hãm được động mà thôi. Khi chúng ta sử dụng chất thon gọn để kiềm hãm chúng sớm thì hậu quả tĩnh sẽ hạn chế và chậm xảy ra.

Còn nếu chúng ta đã có tĩnh thì sao. Đó là tình trạng collagen ở bên dưới da bị giảm độ co giãn, nên gây ra vết khuyết, rãnh nhăn trên bề mặt. Như vậy để tái tạo nó chúng ta phải phục hồi collagen đó. Và phục hồi bằng cách nào, chúng ta có thể dùng chất làm đầy dẫn vào dưới nếp vùng nhăn để lắp đầy. Có thể dùng các loại laser đốt cháy các collagen bên dưới để kích thích tăng sinh trở lại . Hoặc các roller (lăn kim) cũng có tác dụng kích thích collagen.

Facbook : FanpageBacsithao

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!