Đặt lịch

Nâng mũi bằng công nghệ chất làm đầy sẽ duy trì được bao lâu

Kết quả nâng mũi được bao lâu đó là thông tin được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ trên thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn tham khảo.

Nội dung

Chất làm đầy cho khu vực mũi được bao lâu đó là thông tin được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ trên thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn tham khảo.

Thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy là gì?

Một chiếc mũi đẹp, cao và nhìn hài hòa với khuôn mặt là điều bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai bẩm sinh cũng có được chiếc mũi cao và đẹp như mong ước.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ ngày càng có những bước phát triển rất vượt bậc. Nếu mũi thấp, không có sống mũi bạn có thể lựa chọn nâng mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo, sụn tự thân. Còn nếu ai ngại đụng chạm dao kéo thì có thể chọn chất làm đầy để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp hơn.

Thẩm mỹ này mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Giải pháp nâng mũi này kéo dài được bao lâu?

Liệu giải pháp này kết quả có dài lâu, Kết quả nâng mũi được bao lâu? Đó là thắc mắc của chị em khi có nhu cầu muốn nâng mũi.

Theo các bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy thì sau khi thẩm mỹ, chiếc mũi của bạn sẽ có thể duy trì kết quả trong khoảng từ 1 đến 2 năm.

Vậy nên sau khoảng 1 đến 2 năm nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp, cao và có gương mặt đẹp tự nhiên.

Cân chỉnh khuôn mặt – Bác sĩ Thảo ở địa chỉ nào an toàn, uy tín?

Cân chỉnh khuôn mặt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên gương mặt của mình. Chất làm đầy được cấu tạo từ Axit hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Với chất làm đầy này, nó thường được sử dụng để thẩm mỹ nâng mũi, cân chỉnh cằm vline, làm thon gọn mặt, làm trẻ hóa khuôn mặt, tiêm tạo hình môi trái tim, xóa nếp nhăn….Chính vì những ứng dụng tuyệt vời của chất làm đầy trong làm đẹp như vậy nên dùng chất làm đầy cho khu vực mũi để làm đẹp là phương pháp làm đẹp an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy, vậy thì hãy liên hệ với DIVA chúng tôi để được tư vấn.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA là một trong những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: