Phẫu thuật trán dô ở đâu an toàn nhất, những ai nên Phẫu thuật trán dô?

Phẫu thuật trán dô ở đâu an toàn nhất, những ai nên Phẫu thuật trán dô?

Phẫu thuật trán dô ở đâu an toàn nhất, những ai nên Phẫu thuật trán dô? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Phẫu thuật trán dô là gì?

Phẫu thuật trán dô là thẩm mỹ loại bỏ phần trán dô của bạn, những nhược điểm của trán dô sẽ được khắc phục hoàn toàn sau thẩm mỹ.

Là phụ nữ, bất cứ ai cũng ước mong mình trông sẽ đẹp và có gương mặt hài hòa, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có gương mặt đẹp như mình mong ước. Cũng có những người vùng trán bị dô nhìn khuôn mặt không được đẹp. Vậy có cách nào để cải thiện tình trạng này tốt nhất. Phẫu thuật trán dồ bằng cách đưa mỡ mang lại hiệu quả.

Có những cách Phẫu thuật trán nào?

Để Phẫu thuật cải thiện vùng trán dô bạn cũng có thể lựa chọn cách tiêm filler hoặc tiêm , hoặc truyền mỡ .

Đó là 3 phương pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn để Phẫu thuật trán hiện nay.

Tuy nhiên, tùy vào từng khuôn mặt, tình trạng dô của mặt mà sẽ có những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA chuyên Phẫu thuật trán dô mang lại hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng.

Bác sĩ Thảo được biết đến là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và mang lại những diện mạo mới cho hàng ngàn phụ nữ.

Làm đầy trán ở địa chỉ nào an toàn, uy tín?

Làm đầy trán là một dịch vụ làm đẹp khuôn mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA được nhiều người lựa chọn.

Nếu phần trán không được đầy đặn và hài hòa phù hợp với khuôn mặt thì sẽ dẫn đến khuôn mặt của bạn sẽ không được đẹp. Khuôn mặt sẽ không còn giữ được nét đẹp tự nhiên, hài hòa khi phần trán và thái dương bị hóp.

Ngoài ra, khi phụ nữ bước qua tuổi 25, những nếp nhăn, vết chân chim trên trán bắt đầu xuất hiện. Điều này có nghĩa là khuôn mặt của chị em có những nếp nhăn làm cho khuôn mặt trông già nua, thiếu sức sống hơn.

Ngoài phương pháp tiêm filler hay tiêm để cải thiện thì truyền mỡ trán hiện nay cũng là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục.

Làm đầy trán dùng chính mỡ thừa ở vùng bụng hay vùng đùi, sau đó đem chiết tách lấy những tế bào mỡ tốt và khỏe nhất và dùng đưa vào cùng trán. Vì dùng mỡ nên đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA là một trong những địa chỉ chuyên thẩm mỹ truyền mỡ trán mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...