Đặt lịch

Nâng cao dáng mũi sử dụng chất làm đầy kéo dài được bao lâu?

Người Việt có đặc điểm đặc trưng là chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng. Đặc biệt thường gặp hơn với chị em phụ nữ. Với phương pháp chất làm đầy nâng mũi -  Bác sĩ Thảo giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên.

Nội dung

Người Việt có đặc điểm đặc trưng là chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng. Đặc biệt thường gặp hơn với chị em phụ nữ. Với phương pháp làm đẹp dáng mũi sử dụng chất làm đầy sẽ giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên. Cải thiện ngay tình trạng sống mũi thấp, tẹt, gồ sống mũi.

Chất liệu nâng cao mũi – Bác sĩ Thảo tư vấn loại chất làm đầy an toàn   

Dáng mũi cao thon tự nhiên là mong ước của phái đẹp. Với những chị em mũi thấp, tẹt có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật đặt sụn để cải thiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ can đảm để thực hiện các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Do vậy công nghệ sử dụng chất làm đầy nâng cao sống mũi được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất cho những cô nàng không muốn dao kéo.

Chất làm đầy có cấu trúc gel mềm ngậm nước. Chất làm đầy chất lượng là hợp chất cấu tạo từ Axit Hyaluronic (HA) (tỷ lệ tối đa 10%). HA trong chất làm đầy giống như HA tự nhiên tồn tại trong cơ thể.

Làm đẹp dáng mũi sử dụng chất làm đầy thực hiện đưa trực tiếp chất làm đầy vào mũi mà không cần phẫu thuật, bóc tách, giúp nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, với phương pháp sử dụng chất làm đầy nâng mũi – Bác sĩ Thảo khuyến cáo bạn nên sử dụng chất làm đầy có chất lượng. Bởi nếu chất làm đầy không đảm bảo chất lượng dễ gây nên biến chứng, dị ứng chất liệu.

Đối với bất kỳ vùng thẩm mỹ nào trên cơ thể, hay dùng chất làm đầy nâng mũi – Bác sĩ Thảo đều sử dụng chất được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn với người sử dụng. Các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như Juvederm, Restylane,…

Ưu điểm của phương pháp dùng chất làm đầy nâng mũi

Nâng mũi bằng chất làm đày là phương pháp sửa mũi đơn giản nhất hiện nay. Giúp mũi thon đẹp, cân đối khuôn mặt hơn. Bác sĩ Thảo cho biết đây là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

– Thời gian thực hiện chỉ 5 phút. Trong khi các phương pháp đặt sụn thời gian thực hiện khoảng 15 phút. Trường hợp nâng mũi cấu trúc đôi khi cần đến 60-120 phút.

– Không phẫu thuật, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Không hề sưng bầm, kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.

– Chất làm đầy được chứng nhận an toàn. Không gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài. Chất làm đầy sau khi tan ra sẽ hỗ trợ nuôi dưỡng làn da căng mịn hơn.

– Sống mũi được nâng cao, nhìn thon gọn, hài hòa tổng thể gương mặt.

– Không thực hiện phẫu thuật, không đau, không xâm lấn,  không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng làm việc, sinh hoạt bình thường ngay sau khi nâng cao mũi – Bác sĩ Thảo.

– Chất làm đầy sau khi được  sẽ nhanh chóng được cố định, không gây xâm lấn nên không ảnh hưởng cấu trúc vùng mũi.

Đưa chất làm đầy nâng cao mũi – Bác sĩ Thảo đưa lời khuyên thẩm mỹ

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của dùng chất làm đầy nâng đẹp mũi – Bác sĩ Thảo cũng nhắc bạn lưu ý lựa chọn loại chất lượng. Bên cạnh đó cấn hiểu rõ rằng bơm mũi, có thời gian duy trì 12-24 tháng. Vậy nên nếu mũi đẹp lâu dài cần thẩm mỹ nhắc lại, hoặc thực hiện đặt sụn mũi.

Đặc biệt lưu ý rằng, khi đã đặt sụn  mũi sinh học, không nên  cùng lúc. Vì lúc này trong khoang mũi đã có cấu trúc sụn mũi, chất làm đầy hoàn toàn không mang lại hiệu quả như mong muốn.Khi đưa chất làm đầy nâng cao sống mũi – Bác sĩ Thảo luôn thăm khám cẩn  thận. Tính toán chính xác tỉ lệ chất làm đầy cần đưa vào mũi để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Sao cho sống mũi cao tự nhiên, không bị kép da mắt, sống mũi định hình tốt. Không nên bơm quá nhiều, dễ dẫn đến tình trạng tràn sống mũi

Bên cạnh đó, bơm mũi chỉ mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi mũi đã cân đối, chỉ cần nâng cao đầu mũi, sống mũi. Trong những trường hợp khác, như mũi to bè quá, lỗ mũi quá rộng thì cần kết hợp thu nhỏ cánh mũi.

Thông thường, khi nâng mũi đặt sụn bạn thường tránh thời tiết nóng bức

Để tránh đổ mồ hôi vào trong vết thương, hoặc do thời tiết nóng bức khó chịu. Riêng với nâng mũi bằng chất làm đầy, do không cắt rạch, không có vết thương , cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể thoải mái tiến hành mọi lúc.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: