Đặt lịch

GIẢI PHÁP LÀM THON GỌN HOÀN HẢO CHO KHUÔN MẶT

Một người sở hữu gương mặt tròn. Thường có khuynh hướng muốn làm thon gọn khuôn mặt bằng những phương pháp như: Hạ gò má, bơm chất gọn hàm, gọt hàm, v.v.... Nhưng thực tế 90% sau khi làm đẹp thì nhận được kết quả là già hơn và khuôn mặt trông có vẻ u buồn hơn. Vậy lý do tại sao?

Nội dung

Một người sở hữu gương mặt tròn. Thường có khuynh hướng muốn làm thon gọn khuôn mặt bằng những phương pháp như: Hạ gò má, bơm chất làm thon gọn hàm, gọt hàm, v.v…. Nhưng thực tế 90% sau khi làm đẹp thì nhận được kết quả là già hơn và khuôn mặt trông có vẻ u buồn hơn. Vậy lý do tại sao?

Qua bài viết này. Bác sĩ Thảo sẽ bật mí cho các bạn giải pháp làm đẹp cho khuôn mặt tròn một cách hợp lý và hiệu quả nhất nhé!

Cách xác định tỷ lệ khuôn mặt để tìm ra khuyết điểm và giải pháp đúng

Mặt tròn, má phính là một trong những khuyết điểm khiến không ít chị em cảm thấy tự ti. Có người sẽ nói mặt tròn thì trông sẽ đáng yêu, phúc hậu. Nhưng sự thật là mặt tròn dễ gây ra tình trạng chảy xệ và trông già nua hơn. Người có mặt tròn cũng tự ti, e ngại hơn khi selfie cùng bạn bè.

Khuôn mặt tròn má phính là nguyên nhân gây tình trạng mặt chảy xệ, già nua

Khuôn tròn má phính là nguyên nhân gây tình trạng mặt chảy xệ, già nua

Vậy vì sao khi mặt tròn khi đi hạ gò má, gọt hàm hay sử dụng chất làm gọn hàm sẽ già hơn?

Đó là vì bạn đã giải quyết sai phương pháp. Không giải quyết trực diện nguyên nhân gây ra tình trạng mặt tròn, chính vì thế dẫn đến kết quả bị “phản tác dụng”. Vì vậy, để giải quyết đúng nguyên nhân gốc rễ. Thì bạn cần phân tích được khuôn mặt và xác định khuyết điểm mình ở đâu nhé!

+ Đầu tiên là xác định tỷ lệ 1/3 (chiều dọc) và 1/5 (chiều ngang) khuôn mặt. Xem bạn đang bị thiếu hụt hoặc mất cân xứng ở phần nào.

+ Bước thứ hai là xác định nguyên nhân gây ra tình trạng mặt tròn là gì. Là do khung xương to hay do cơ cắn lớn, gò má có cao không hay có dư mỡ má dưới không. Hay cằm có bị ngắn mất cân xứng so với tỷ lệ khuôn mặt hay không.

+ Bước thứ ba: giải quyết vấn đề.

Sau khi chúng ta đã phân tích được nguyên nhân gây tình trạng mặt tròn, phính chảy xệ là do đâu rồi. Thì tiến hành giải quyết một cách tổng thể mọi khuyết điểm. Không nên giải quyết từng vùng đơn lẻ. Vì như vậy ảnh hưởng đến cấu trúc toàn khuôn mặt cũng như dẫn đến tình trạng mặt chảy xệ hơn.

Chi tiết hơn bạn có thể xem Video của BS Thảo tại đây:

 

 

Mỗi khuôn mặt sẽ có những vấn đề khuyết điểm khác nhau. Tuy nhiên khi giải quyết thì cần theo nguyên tắc là ưu tiên giảm độ xệ vùng dưới. Tăng độ nhô vùng mặt giữa và làm giảm độ lớn vùng mặt ngoài.

Nếu vùng má phính quá nhiều và chảy xệ thì cần ưu tiên giải quyết bằng phương pháp Buccal fat pad (lấy túi mỡ má trong). Rồi sau đó xem xét và giải quyết các khuyết điểm còn lại.

Để làm khuôn mặt thon gọn một cách hiệu quả thì tốt nhất. Bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn kỹ càng. Xác định đúng nguyên nhân và giải pháp phù hợp nhất nhé!

Facbook : FanpageBacsithao

Hashtags: