Đặt lịch

Bí quyết làm khuôn mặt gọn lại không sử dụng dao kéo

Phương pháp giúp gương mặt gọn lại bằng chất làm đầy cho rằng đây như một làn gió mới cho ngành thẩm mỹ hiện đại.

Nội dung

Phương pháp giúp gương mặt gọn lại bằng chất làm đầy cho rằng đây như một làn gió mới cho ngành thẩm mỹ hiện đại. Nó giúp thổi bay những lo lắng về khuyết điểm trên khuôn mặt của phái đẹp. Với giải pháp làm thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line nhẹ nhàng. Hoàn toàn không cần động đến dao kéo.

Tìm hiểu về thẩm mỹ thon gọn mặt

Trước hết cần hiểu rằng đây là hợp chất làm đầy. Với thành phần cấu tạo từ Axid Hyaluronic, giống như Acid Hyaluronic tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Vì thế rất an toàn và không gây bất kỳ biến chứng nào. Chất làm đầy có khả năng làm đầy các vùng bị thiếu hụt như lấp đầy các rãnh nhăn, nếp gấp. Hoặc tạo hình cằm, mũi, gò má, trẻ hóa cả khuôn mặt.

Phần lớn khuôn mặt người Việt có đặc điểm cằm ngắn, một số khác có cấu trúc cơ hàm to theo chiều ngang. Đặc điểm này khiến khôn mặt to tròn kém thon gọn. Trước kia, để có khuôn mặt thon gọn hơn, chị em thường lựa chọn phương pháp đặt cằm, phẫu thuật thu gọn cạnh hàm.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các cô nàng còn có thể chọn giải pháp thon gọn mặt không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Được đưa vào vùng cằm giúp cân chỉnh tỷ lệ chiều dài của khuôn mặt. Giúp gương mặt trông thon gọn, thu hút hơn.Chất làm đầy khi được đưa vào trong cơ thể sẽ lấp đầy khuyết lõm, xóa nhăn, trẻ hóa khuôn mặt. Cấu trúc mềm mại giúp mang lại đường nét mềm mại vô cùng tự nhiên cho khuôn mặt. Bạn hoàn toàn không cần lo về vấn đề vón cục hay bỏng đỏ khi chọn đúng trung tâm uy tín.

Thẩm mỹ thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo cho lời khuyên thẩm mỹ

Thẩm mỹ giúp gương mặt gọn lại bằng chất làm đầy thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cần chọn trung tâm uy tín, bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm. Không ít trường hợp gặp biến chứng khi thẩm mỹ đều do hai nguyên chính sau:

Thứ nhất do chất làm đầy không đảm bảo chất lượng. Không đạt tỷ lệ HA và nước an toàn, hoặc thành phần chính không phải HA như giới thiệu. Trường hợp này hay gặp do thực hiện giá rẻ, chất làm đầy không có nguồn gốc chứng nhận rõ ràng.

Thứ hai do kỹ thuật bơm sai. Vấn đề này xảy ra khi bác sĩ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm. Gây ra các lỗi thường gặp như tràn chất làm đầy, lợn cợn dưới da. Trường hợp này có thể bơm giải chất làm đầy sau đó bơm lại cho đúng kỹ thuật.

Ưu điểm của phương pháp thon gọn mặt

  • Làm thon gọn gọn mặt chỉ cần thực hiện trong khoảng 15 phút.
  • Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện.
  • Khi thực hiện thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo sẽ kiểm soát đau hoàn toàn giúp bạn. Chất làm đầy tồn tại 12-24 tháng trong cơ thể trước khi tan ra.
  • Sau khi chất làm đầy tan hết, khuôn mặt sẽ trở lại trạng thái bình thường. Không hề nhăn da, không biến dạng vùng thẩm mỹ. Nếu muốn khuôn mặt thon gọn, bạn chỉ cần thực hiện bơm tiếp tục.
  • Đưa chất làm đầy thực hiện khá đơn giản, không cần phẫu thuật.
  • Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc thon gọn mặt.

Quy trình thực hiện thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, sau đó tư vấn phương pháp thon gọn mặt.

Bước 2: Xác định vùng cần làm để thon gọn mặt

Bước 2: Sát trùng vùng cần bơm

Bước 3: Tiến hành làm thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo kiểm soát đau hoàn toàn

Bước 4: Bác sĩ căn dặn sau thẩm mỹ, giúp bạn duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Sau khi làm thon gọn mặt – Bác sĩ Thảo khuyên bạn nên chăm sóc đúng cách

Sau khi thẩm mỹ bạn không cần nghỉ dưỡng, tuy nhiên cần lưu ý chăm sóc đúng cách để duy trì hiệu quả lâu dài.

– Lưu ý không xông hơi, tắm nắng, tắm hơi vì dễ khiến chất làm đầy tan nhanh hơn.

– Không nên va chạm mạnh vùng thẩm mỹ

– Luôn giữ tư thế thẳng người trong vài tiếng đầu tiên sau khi bơm.

– Không sờ nắn, va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến định hình khuôn mặt. Sau khi thẩm mỹ bạn không cần phải kiêng cử bất kỳ thức ăn nào. Vì không phẫu thuật, không gây tổn thương, không có vết thương.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: