Đặt lịch

Sở hữu tỷ lệ chuẩn vàng cho gương mặt làm thay đổi vận mệnh của bạn?

Theo nhân tướng học, gương mặt và những đặc điểm trên gương mặt nói lên nhiều điều về vận mệnh và cuộc sống của bạn sau này. Tỷ lệ chuẩn vàng cho gương mặt...

Nội dung

Theo nhân tướng học, gương mặt và những đặc điểm trên gương mặt nói lên nhiều điều về vận mệnh và cuộc sống của bạn sau này. Một gương mặt thanh thoát, tươi sáng với Tỷ lệ chuẩn vàng cho gương mặt hài hòa luôn là gương mặt toát nên thần thái và sinh khí tốt. Những người sỡ hữu gương mặt như vậy thường có vận mệnh tốt trong cuộc sống. Cũng như trong công việc.

Tỷ lệ chuẩn vàng cho gương mặt là gì ?

Tỷ lệ chuẩn vàng cho gương mặt là các tỷ lệ tiêu chuẩn theo thống kê của các nhà nhân trắc học trên thế giới. Giúp tính toán được các tỷ lệ để khuôn mặt cân đối hài hoà và thu hút hơn. 

Gương mặt theo tỷ lệ quyết định thần thái về khí chất riêng :

– Góc hàm và cạnh mặt : Gương mặt nhỏ và mảnh khảnh, Góc hàm và cạnh mặt có số đo từ 121 – 129 độ là hoàn hảo

– Tỷ lệ Hàm và Trán : (Chiều dài hàm lý tưởng phải ở trong một tỷ lệ 0,8: 1, với 1 là chiều dài trán ngang phía trên lông mày)

– Tỷ lệ Cằm :Ngắn và mỏng, Độ rộng ngang chân cánh mũi sẽ bằng đoạn thu thu hẹp của vùng cằm. Như vậy cằm đủ độ thon và không bị thô hay to bè

–  Tỷ lệ Đình chóp mũi, môi và cằm :

3 nơi này phải nằm trên một đường thẳng. Khi đó tức là cằm đủ độ nhô và độ dài, môi có độ mộng vừa đẹp, hàm không bị hô hay móm, chóp mũi có độ dài và độ cao phù hợp

– Góc sống mũi và trán : Độ cong của sóng mũi so với trán tạo thành một góc 120-135 độ, khi đó mũi sẽ có độ lài hài hoà với trán, không bị trường hợp mũi quá cao hay cao bằng trán. Độ lài này thường bắt đầu tại đường thẳng nối ngang đường dưới chân mày

– Góc Chóp mũi và môi : Góc chóp mũi và môi là 90-115 độ.

– Tỷ lệ môi :Độ dày môi trên bằng 1/3, độ dày môi dưới chiếm 2/3,là tỉ lệ môi mọng chuẩn xác.

– Tỷ lệ Mắt :Cân đối giữa các đường thẳng, Chiều cao mí mắt từ 8-10mm là đẹp nhất cho người Việt Nam.Khoảng cách giữa 2 mắt dao động từ 30mm đến 40mm.

– Tỷ lệ giữa môi trên và chân sống mũi :Môi trên và chân sống mũi phải nằm trên 1 đường thẳng.

– Đường thẳng giữa môi trên và môi dưới : Chóp ngoài của môi trên và môi dưới tạo thành 1 đường thẳng có góc 75-80 độ so với đường ngang.

Tỷ lệ vàng trên gương mặt giúp thây đổi vận mệnh:

Nghiên cứu cho thấy những người có gương mặt tỷ lệ hài hòa giúp tạo ấn tượng tốt với nhiều người. Mang lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như thuận lợi trong công việc. Nhất là đối với phụ nữ – Những người đại diện cho phái đẹp thì lại càng cần có gương mặt hài hòa và thu hút người nhìn.

Khuôn mặt sẽ quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Giải pháp khuôn mặt tỷ lệ vàng sẽ khiến khuôn mặt bạn cân đối, toát lên vẻ đẹp riêng. Và đem đến cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thăng hoa.
“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: