Đặt lịch

Phương pháp sở hữu bàn tay thon đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

Bàn tay cùng với khuôn mặt là một trong những nơi thể hiện rất rõ những dấu hiệu của tuổi tác. Không chỉ vậy, bàn tay còn thể hiện sự vất vả mà chúng phải đảm nhiệm hằng ngày.

Nội dung

Bàn tay cùng với khuôn mặt là một trong những nơi thể hiện rất rõ những dấu hiệu của tuổi tác. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện sự vất vả mà chúng phải đảm nhiệm hằng ngày. Do đó, ngoài việc chăm sóc để có một khuôn mặt hoàn mỹ thì chúng ta cũng cần dành thời gian để chăm chút cho đôi bàn tay thon đẹp tự nhiên của mình.

Những phương pháp trẻ hóa, làm đầy mu bàn tay thon đẹp tự nhiên

Nếu bạn sở hữu một đôi bàn tay gầy, gân guốc bẩm sinh hay do tuổi tác, công việc thì không cần phải lo lắng. Vì với sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay trong thẩm mỹ làm đẹp thì điều này được giải quyết vô cùng dễ dàng. Cùng với việc áp dụng các phương pháp làm đầy bằng chất làm đầy hay sử dụng mỡ tự thân, đôi bàn tay sẽ được trẻ hóa mịn màng đầy đặn tự nhiên mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Hai phương pháp này vô cùng an toàn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, giúp đôi bàn tay của bạn đầy đặn và tràn trề sức sống.blank

Đối tượng có thể thực hiện truyền mỡ bàn tay

Cụ thể vào từng phương pháp làm đẹp, đầu tiên là phương pháp bổ sung mỡ cho bàn tay. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì nó sử dụng mỡ tự thân để làm đẹp nên không dùng bất cứ chất ngoài lai bên ngoài nào đưa vào cơ thể.

Đối tượng có thể thực hiện dịch vụ này rất đa dạng như: khách hàng có tay bị lõm, gầy, nhăn nheo, gân guốc, muốn sở hữu đôi tay đầy đặn không phải phẫu thuật,…

Cách chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ

Những lưu ý cơ bản bao gồm:

+ Tránh va chạm vào vùng thẩm mỹ sau 24h thực hiện thẩm mỹ.

+ Không tập thể thao mạnh trong thời gian thẩm mỹ.

+ Không để tay trong môi trường quá lạnh hoặc quá nóng.

+ Uống thuốc và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ.

Trẻ hóa bàn tay bằng chất làm đầy

Chất làm đầy đã quá quen thuộc được sử dụng trong ngành thẩm mỹ. Chất làm đầy có thành phần chủ yếu là Hyaluronic Acid có độ tương thích cao và an toàn cho cơ thể. Chất đầy thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, khuyết lõm hốc mắt, tạo hình cho môi,…và phát huy công dụng tuyệt vời của mình trong việc trẻ hóa bàn tay.blankChất làm đầy có cấu trúc mềm mịn, sau khi tiêm dưới da giúp đôi tay mịn màng, mềm mại. Không hề để lại sẹo do chất làm đầy được tiêm qua mũi kim đầu từ cannula nhỏ.

Trẻ hóa bàn tay bằng chất làm đầy là phương pháp tiêm trực tiếp. Lựa chọn những vùng da tay bị nhăn nheo, lão hóa giúp da tay trở nên căng mịn và mềm mại tự nhiên. Các loại chất làm đầy uy tín được sử dụng nhiều hiện nay là Juvéderm, Resstylane,…

Ưu điểm của trẻ hóa bàn tay bằng phương pháp này

+ An toàn và không cần thực hiện phẫu thuật.

+ Không gây đau và không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng

+ Không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường sau trẻ hóa bàn tay.

+  Kết quả chính xác. Chất làm đầy được tiêm vào sẽ ở tại vị trí cố định, lấp đầy các khuyết lõm, đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank