Nâng vòng 3 bằng nào là tốt và hiệu quả nhất ?

Nâng vòng 3 bằng  nào là tốt và hiệu quả nhất ?

Nâng vòng 3 bằng nào là tốt nhất là một trong những vấn đề được chị em quan tâm. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì các giúp cải thiện vòng 3 cũng ngày một tăng, nhưng không phải nào cũng mang lại kết quả như nhau. Vậy làm sao để chọn lựa được cho mình phù hợp nhất?

Làm sao nhận biết nào là tốt nhất?

Vòng 3 là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên đường cong quyến rũ cho người phụ nữ. Thật khó để sở hữu một thân hình quyến rũ nếu bạn sở hữu một vòng 3 nhỏ, lép kẹp hoặc chảy xệ. Điều này còn ảnh hưởng không nhỏ đến tự tin của chị em trong giao tiếp hằng ngày.

Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.thì nhiều giúp cải thiện vòng 3 đã ra đời. Mỗi đều có ưu nhược điểm riêng.và tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng của mỗi người mà chúng ta sẽ đưa ra lựa.chọn nào phù hợp nhất.Nang mong bang phuong phap nao tot nhat bac si thao

Nên chọn nào giữa túi độn và sử dụng mỡ tự thân?

thực hiện nội soi bằng túi độn. Đây là áp dụng cho những khách hàng có phần cơ không phát triển, thiếu mỡ vùng vòng 3,…Ưu điểm của này là quá trình thẩm mỹ an toàn, nhẹ nhàng, hầu như không để lại sẹo, kết quả lâu dài. Tuy nhiên bên cạnh đó vì sử dụng túi độn để tăng kích thước vòng 3 nên quy trình cần thực hiện kỹ càng hơn. Từ việc lựa chọn chất liệu độn, bác sĩ thực hiện cũng như trung tâm với cơ sở vật chất máy móc thiết bị tiên tiến.

Về nâng vòng 3 bằng mỡ tự thân.được xem như những bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp hiện nay.

này chiếm nhiều ưu điểm như không đụng chạm dao kéo, không để lại sẹo, giảm mỡ thừa,…Tuy nhiên đối với những nàng sở hữu thân hình gầy thì việc áp dụng lấy mỡ thừa từ những vùng khác để cải thiện vòng 3 sẽ không khả quan. Những chị em thường xuyên mất ngủ, stress,…cũng không nên áp dụng vì thời gian mỡ sống tại vùng thẩm mỹ sẽ không lâu.

Cách chăm sóc sau nâng cấp vòng 3?

Nang mong bang phuong phap nao tot nhat va depLựa chọn nâng mông bằng nào là tốt nhất và làm sao để chăm sóc sau khi.nâng cấp vòng 3 là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em.

Việc chăm sóc cần điểm qua những lưu ý sau:

+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

+ Không nên vận động mạnh hay đụng chạm vào vùng sau thẩm mỹ. Ngoài ra chúng ta có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ thẩm mỹ. Chú ý tránh để nước vào vết mổ (đối với túi độn) hay vết truyền mỡ (sử dụng bằng mỡ tự thân).

+ Nên nằm ngửa trong vòng 10 ngày đầu để vòng 3 được cố định.

+ Vùng thẩm mỹ sẽ hơi sưng trong thời gian đầu nhưng sẽ đẹp dần sau 1 đến 3 tháng. Đối với mỡ tự thân thì sẽ tiến hành massage để mỡ phân bổ đều. Thời gian và quy cách sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể.
+ Có thể mang thai sau khi thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi thẩm mỹ (đối với thẩm mỹ sử dụng túi độn).

Kết luận sau cùng, có rất nhiều cải thiện số đo vòng 3 trên thị trường hiện nay. Vì vậy,việc lựa chọn cho mình một phù hợp với bản thân để đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất chính là câu trả lời hoàn hảo.
“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...