Đặt lịch

MC Chúc Ánh tự tin tỏa sáng trên sân khấu với ngoại hình xinh đẹp nhờ phương pháp cân chỉnh khuôn mặt vàng theo tỷ lệ

Chương trình Đồng hành cùng sắc đẹp Việt là một chương trình do Thẩm mỹ Quốc tế Diva tổ chức và phát động bằng hình thức đăng kí online.

Nội dung

Chương trình Đồng hành cùng sắc đẹp Việt là một chương trình do Thẩm mỹ Quốc tế Diva tổ chức và phát động bằng hình thức đăng kí online. Đây là chương trình hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn khuôn mặt theo phương pháp cân chỉnh khuôn mặt vàng theo tỷ lệ của Bác sĩ Thảo đã được công bố gần đây. Chỉ trong một tuần phát động chương trình đã nhận hàng ngàn đơn đăng kí gửi về cho chương trình.

Sau khi chọn lọc hồ sơ, chương trình đã chọn ra được 4 gương mặt của 4 cô gái đến từ các tỉnh thành khác nhau để được Bác sĩ Thảo tiến hành phẫu thuật theo phương pháp khuôn mặt tỷ lệ vàng nói trên.

Bốn cái tên được chọn để tham gia chương trình lần này đó là Bé Hằng, Diệu Linh, Chúc Ánh và Quỳnh Như.

Trong đó Chúc Ánh được biết đến là cô nàng MC tài năng của thành phố Đà Nẵng, đã từng đứng trên sân khấu của các chương trình, sự kiện lớn nhỏ.

Nhưng để đứng trên sân khấu thì giọng nói hay thôi là vẫn chưa đủ. Ở Chúc Ánh còn cần một điều gì đó nhiều hơn nữa. Ngoại hình, giọng nói đều đã rất chuẩn, điều còn thiếu duy nhất ở Chúc Ánh đó là nét hài hòa, cân đối trên khuôn mặt. Có lẽ sự nghiệp của Chúc Ánh sẽ còn tiến xa hơn nữa nếu Chúc Ánh có được vẻ đẹp khuôn mặt hài hòa hơn, duyên dáng hơn khi đứng trên sân khấu.

Là một người phụ nữ khéo léo và thông minh, tất nhiên Chúc Ánh sẽ không chấp nhận bản thân như thế.Chúc Ánh có tâm sự với Bác sĩ Thảo rằng cô đã nung nấu ý định thẩm mỹ từ trước đó nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp phù hợp.

Tình cờ biết đến chương trình “Đồng hành cùng sắc đẹp Việt” qua fanpage Thẩm mỹ Quốc tế Diva

Chúc Ánh cũng gửi đơn đăng ký đến chương trình với hy vọng nhận được sự hỗ trợ thẩm mỹ toàn khuôn mặt theo phương pháp phẫu thuật theo tỷ lệ tiêu chuẩn vàng từ Bác sĩ Thảo.

Trong quá trình duyệt hồ sơ, biết được nguyện vọng như trên của Ánh, Bác sĩ Thảo cùng BTC đã quyết định chọn Chúc Ánh là 1 trong 4 trường hợp được tài trợ thẩm mỹ toàn khuôn mặt theo phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt chuẩn tỷ lệ.

Bác sĩ Thảo nhận thấy khuôn mặt Chúc Ánh trước khi thẩm mỹ có tỷ lệ các đường nét chưa được cân đối lắm nên tạo cảm giác không hài hòa khi nhìn vào.

  • Xét về tỉ lệ 1/3 thì cằm Chúc Ánh bị ngắn
  • Khuyết lõm vùng dưới mắt, má ngoài tạo gương mặt góc cạnh, thiếu trẻ trung
  • Xương quai hàm to

Sau khi cân nhắc về các tỷ lệ sao cho phù hợp với khuôn mặt, Bác sĩ Thảo đã quyết định tiến hành phẫu thuật cho Chúc Ánh chủ yếu bằng phương pháp cấy collagen tự thân

Để lấp đầy những điểm khuyết trên khuôn mặt, tạo độ nhô cho cằm để khuôn mặt trông dài hơn. Dù chỉ thực hiện những phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, nhưng nhờ áp dụng đúng phương pháp tỷ lệ chuẩn vàng mà khuôn mặt Chúc Ánh đã trở nên rất hài hòa, cân chỉnh.

Sau thẩm mỹ, Chúc Ánh nhanh chóng trở lại với công việc MC của mình, chỉ khác là cuộc sống bây giờ bận rộn hơn trước vì với một giọng nói truyền cảm nay lại có thêm một khuôn mặt khả ái, Chúc Ánh ngày càng nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình hơn với quy mô chương trình cũng lớn hơn trước.

Phương pháp thẩm mỹ theo tiêu chuẩn khuôn mặt tỷ lệ tiêu chí vàng đã giúp Chúc Ánh ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng rỡ

Giúp Chúc Ánh nắm bắt được nhiều cơ hội và liên tiếp gặt hái được những thành công trong công việc với vai trò một người MC. Biết được những thay đổi tích cực trong cuộc sống của Chúc Ánh sau thẩm mỹ như vậy, Bác sĩ Thảo cảm thấy vô cùng vui mừng. Chúc em luôn vui tươi, tự tin và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình em nhé!

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: