Đặt lịch

Khắc phục béo mặt, mặt to, mặt tròn, mặt dài như thế nào?

Mặt bự, mặt to, mặt tròn, mặt dài nên thẩm mỹ như thế nào để gương mặt thon gọn và hài hòa hơn, cân đối hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một số những thông tin hữu ích.

Nội dung

Khắc phục béo mặt, mặt to, mặt tròn, mặt dài nên thẩm mỹ như thế nào để gương mặt thon gọn và hài hòa hơn, cân đối hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có một số những thông tin hữu ích. để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Khắc phục béo mặt, mặt to, mặt tròn, mặt dài làm sao khắc phục

Khắc phục béo mặt, mặt to, mặt tròn, mặt dài là những đặc điểm của gương mặt không được cân đối, hài hòa. Là phái đẹp, chắc chắn ai cũng ước mong mình sẽ có gương mặt đẹp và thu hút, quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được gương mặt đẹp như mình mong muốn. Cũng có người có gương mặt bị Mặt bự, mặt to, mặt tròn, mặt dài…Như vậy có cách nào để khắc phục được không?

Hiện nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển và có những bước tiến rất quan trọng. Từ đó mang đến cho chị em phụ nữ nhiều cơ hội để thay đổi và cải thiện những nhược điểm của gương mặt và hình thể của mình.

Với những trường hợp Mặt bự, mặt to, mặt tròn, mặt dài…hoàn toàn có thể nhờ những dịch vụ thẩm mỹ để làm đẹp, cân chỉnh cho gương mặt đẹp hơn.

blank

Những dịch vụ khắc phục Mặt bự, mặt to, mặt tròn, mặt dài hiệu quả

Với trường hợp Khắc phục béo mặt, mặt to, mặt tròn, mặt dài có thể khắc phục bằng những dịch vụ thẩm mỹ cụ thể:

Như trường hợp mặt bự: bác sĩ có thể tư vấn bạn tiến hành hút mỡ, hoặc truyền chất làm đầy để định hình lại hình dáng khuôn mặt.

Với mặt to, mặt tròn muốn có gương mặt thanh thoát hơn thì có thể thẩm mỹ hút mỡ mặt, hoặc bổ sung chất làm đầy để tạo cằm vline đẹp hoàn hảo.

Như vậy, Mặt bự, mặt to, mặt tròn, mặt dài hoàn toàn có thể khắc phục nhờ những dịch vụ thẩm mỹ thích hợp nhất.

Tỷ lệ nào của khuôn mặt quyết định thần thái – bác sĩ Thảo

blankĐể có một khuôn mặt đẹp, rạng ngời, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn thì cần sự tổng hào của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, bác sĩ Thảo đã cho ra đời công thức gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

Phương pháp Tỷ lệ vàng của bác sĩ Thảo sẽ giúp thổi thần khí vào khuôn mặt u buồn – giúp bạn đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình. Cùng với đó, bác sĩ Thảo chính là tác giả của Khái niệm này, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp quyền tác giả.

Như vậy, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có các bộ phần hài hòa, cân đối. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng khiếu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ cũng không ngừng đổi mới, học hỏi để giữ gìn vẻ đẹp và tuổi xuân của khách hàng.

Bác sĩ Thảo nổi tiếng với kỹ thuật tạo hình khuôn mặt tinh tế, hoàn hảo

Đồng thời được biết đến là một trong những bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành thạo nhất kỹ thuật truyền mỡ để chuẩn hóa cho khuôn mặt Tỷ lệ vàng.

Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ để cải thiện bộ phận nào đó trên gương mặt mình để khuôn mặt trở nên đẹp, hài hòa cân đối thì bác sĩ Thảo là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA bác sĩ Thảo sẽ trực tiếp phẫu thuật, cân chỉnh để mang đến cho khách hàng của mình một thần thái, gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank