Đặt lịch

LÀM ĐẸP: HÃY LỰA CHỌN HẠNH PHÚC THAY VÌ ĐỂ HẠNH PHÚC CHỌN BẠN

Ắt hẳn sẽ không ai muốn chọn lựa cho mình con đường khó khăn trong cuộc sống. Cũng như chẳng lẽ gì phải đưa bản thân vào thế bị động khi mà bạn hoàn toàn có khả năng chủ động lựa chọn về cho mình những thứ tốt đẹp nhất.

Nội dung

Ắt hẳn sẽ không ai muốn chọn lựa cho mình con đường khó khăn trong cuộc sống. Cũng như chẳng lẽ gì phải đưa bản thân vào thế bị động khi mà bạn hoàn toàn có khả năng chủ động lựa chọn về cho mình những thứ tốt đẹp nhất. Hạnh phúc cũng vậy. Không một ai có thể quyệt định hạnh phúc thay bạn hay lựa chọn làm đẹp giúp bạn ngoại trừ chính bạn.

Mưu cầu hạnh phúc đơn giản của người phụ nữ : “Được đẹp hơn mỗi ngày”!

Nếu nói về hạnh phúc có lẽ có đến hàng ngàn định nghĩa khác nhau. Và khi mở rộng ra với mỗi cá nhân thì khái niệm nghĩa lại tiếp tục mở rộng ra đến vô cực. Chính vì vậy hôm nay, dưới cương vị một bác sĩ – tôi chỉ xin nói về hạnh phúc đời thường nhất. Niềm hạnh phúc hết sức giản dị xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Đó là được đẹp hơn mỗi ngày, đẹp hơn trong mắt mọi người thân yêu và trong chính ánh nhìn của bản thân.

Và nhấn mạnh lại lần nữa rằng tôi chỉ đề cấp đến diện mạo bề ngoài vì tâm hồn mỗi người vẫn luôn chất chứa điều tốt đẹp nhất đúng không nào? Là một bác sĩ hoạt động hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ tôi đã trải qua rất nhiều thứ, những trường hợp khó khăn nào, tình huống nào cũng như đã bước qua.

Vậy mà đã có lúc tôi vẫn không thể ngờ được có những câu hỏi khiến tôi lắng lại rất lâu.

Điển hình là trong buổi chia sẻ tại Hội thảo thẩm mỹ “Khuôn mặt Tỷ lệ vàng & Ứng dụng nhân tướng học” vừa qua tại Đà Nẵng. Có một bạn nữ đã hỏi tôi rằng: “Bác sĩ ơi? Bác sĩ nhận định sao về hạnh phúc sau thẩm mỹ ạ?”. “Có phải nó quá mong manh không, vì nếu người ta biết em đẹp lên nhờ thẩm mỹ thì người ta sẽ nhìn em với ánh mắt kỳ thị lắm”.

Với câu hỏi của cô gái trẻ, tôi đã ngập ngừng một lúc. Không phải không biết trả lời bạn như thế nào, mà lòng còn bận suy nghĩ về xã hội vẫn sao còn quá khắt khe với việc làm đẹp của phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ thực ra cũng chính là một nghệ thuật làm đẹp cao cấp mà thôi.

Nếu khi sinh ra không sở hữu được một vẻ đẹp hoàn chỉnh tại sao lại không cho họ cơ hội được tìm đến vẻ đẹp họ ao ước. Người đời dẫu có lắm dèm pha thì họ cũng không cho bạn hạnh phúc được nên hãy cứ tự tin làm những điều mình muốn. Hạnh phúc có mong manh hay không vẫn phụ thuộc vào chính bạn.

Liệu thẩm mỹ có làm thay đổi nhân tướng, vận mệnh?

Đây cũng là một trong những vấn đề được đề cập đến rất nhiều trong Hội thảo thẩm mỹ vừa qua. Bởi vì theo quan niệm của người Á Đông ngàn đời nay thì nhân tướng – vận mệnh là hai vòng xoay đi liền với nhau. Mỗi một thứ thay đổi đều ảnh hưởng rất lớn đến thứ còn lại.

Vậy nên không lạ gì khi các bạn thắc mắc rằng đẹp lên thì số mệnh có tốt lên hay không. Hay làm thẩm mỹ theo phương pháp Tỷ lệ vàng của Bác sĩ Thảo thì tướng mệnh của em có được chuẩn “Vàng” lên hay không? Nếu như khẳng định thì tôi không dám nhưng đi từ thực tế thì đã có rất nhiều trường hợp đã thay đổi được vận mệnh cũng như cuộc sống của bản thân sau khi tìm được diện mạo mới.

Điển hình như các bạn MC Huyền Trang, Ca sĩ tự do Thu Hà, Ca sĩ Xuân Ly, Mẫu ảnh Mỹ Dung,….đã trở nên hạnh phúc hơn với diện mạo mới của mình, tự tin với diện mạo mới giúp họ thành công hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ làm đẹp chân chính hay chỉ hay là nhân bản nhan sắc giống nhau

Nhiều bạn chia sẻ với tôi rằng giờ đây thấy nhiều người giống nhau quá. Liệu rồi bạn làm bạn có ở trong trường hợp đó không? Bạn chỉ muốn làm mình đẹp lên thôi chứ không muốn làm bản sao của người khác. Rồi còn có nhiều người dựa vào đó để cho nói phẫu thuật thẩm mỹ rồi cuối cùng cũng chỉ là “giả” mà thôi.

Đối với trường hợp này, tôi chỉ có thể nói rằng với một người làm nghề chân chính mà nói thì thẩm mỹ chính là một nghệ thuật làm đẹp đỉnh cao. Nghĩa là áp dụng công nghệ tiến tiến vào để làm đẹp hiệu quả. Không đồng nghĩa với việc công nghiệp hóa làm đẹp. Xin đừng đánh mất đi sự danh giá của một ngành nghề cao quý.

Cũng như toán toán học, phương pháp làm đẹp Tỷ lệ vàng với một thước đo chính xác theo tỷ lệ

Thì các bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc biết khuôn mặt mình đang nằm trong tình trạng nào. Thừa gì? Thiếu gì? Từ đó chủ động hơn trong việc làm đẹp. Cuộc sống vốn không công bằng mà. Nếu bạn được sinh ra xinh đẹp còn tôi thì không, thì điều đó cũng không đồng nghĩa với việc tôi không thể theo đuổi cái đẹp. Vì tôi chỉ không đẹp hết hôm nay thôi, vì mai và sau này tôi sẽ đẹp. Đẹp theo phong cách của chính mình.

Bên cạnh đó làm đẹp cũng là sự trân quý những gì mình hiện có.

Chứ không phải cứ nhắc đến thẩm mỹ là lại liên tưởng tới cụm từ “đập đi xây lại” rồi nhồi nhét những thứ nhân tạo vào trong cơ thể. Vì mặc dù là thẩm mỹ nhưng chúng ta vẫn tôn trọng trên hết những gì cha mẹ ban tặng. Chẳng hạn thay vì can thiệp sâu ta sẽ chọn những phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt một cách tối ưu nhất. Với cương vị một bác sĩ thẩm mỹ tôi cũng muốn nói với các bạn rằng những gì ba mẹ ban tặng cho chúng ta là vô giá.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: