Đặt lịch

KHUÔN MẶT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐÚNG TỶ LỆ ĐẸP CHUẨN VÀNG

Tiêu chuẩn Tỉ lệ vàng cho khuôn mặt được bác sĩ Thảo công bố vào năm 2016. Vậy tiêu chuẩn tỉ lệ vàng là gì? Một gương mặt cân đối cần đảm bảo những tỉ lệ gì? Mời các bạn đọc thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tỉ lệ vàng cho khuôn mặt nhé!

Nội dung

Tỷ lệ đẹp chuẩn vàng cho khuôn mặt được bác sĩ Thảo công bố vào năm 2016. Vậy tiêu chuẩn vàng là gì? Một gương mặt cân đối cần đảm bảo những tỉ lệ gì? Mời các bạn đọc thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tỉ lệ cân chỉnh cho khuôn mặt nhé!

Gương mặt Tỷ lệ đẹp chuẩn vàng là gì ?

Để có một gương mặt đẹp, tự nhiên thì cần rất nhiều yếu tố tác động. Sự cân đối, hài hòa của khuôn mặt được các chuyên gia đánh giá là rất quan trọng.

Bởi với một chiếc mũi, nếu thẩm mỹ cho người này thật đẹp, thật hài hòa nhưng nếu cũng y dáng mũi đó đặt lên khuôn mặt khác thì có thể sẽ không phù hợp. Gương mặt theo tiêu chuẩn vàng là gương mặt đạt chuẩn của sự hài hòa, cân đối.

Với phương châm thẩm mỹ :

“Vẻ đẹp là sự hài hòa, cân đối, nếu thẩm mỹ quá đà, đó chỉ là phẫu thuật.” Với bàn tay khéo léo, những kiến thức chuyên môn vững chắc cộng thêm rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ, các khách hàng đến với Bác sĩ Thảo đều sẽ được tư vấn những dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện gương mặt sao cho đạt chuẩn tỉ lệ vàng.Với mỗi người, mỗi gương mặt, mỗi khuyết điểm khác nhau, bác sĩ Thảo sẽ dựa vào đó để tư vấn dịch vụ phù hợp với bản thân nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cân đối.

Thẩm mỹ khuôn mặt tỷ lệ vàng là tỷ lệ gương mặt chuẩn do chính bác sĩ Thảo nghiên cứu và đã được giới thẩm mỹ công nhận.

Gương mặt tỷ lệ đẹp chuẩn vàng có đặc điểm như thế nào?

Hầu hết tất cả mọi chị em đều có nhu cầu làm đẹp, có khát vọng tìm đến những vẻ đẹp hoàn hảo nhất nhưng lại mong muốn vẻ đẹp đó đảm bảo thực sự tự nhiên và phù hợp với gương mặt mình.

Sau một khoảng thời gian rất dài công tác và làm việc trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Phương Thảo đã thực hiện rất nhiều những ca phẫu thuật cho khách hàng và cũng hiểu rõ nhất tâm lí làm đẹp này của chị em. Chính lí do này đã thôi thúc bác sĩ Thảo nghiên cứu sâu hơn về những tỉ lệ trên khuôn mặt của một người như thế nào là phù hợp. Điều này mang đến cho chị em thêm những lựa chọn về phương pháp làm đẹp thích hợp cho bản thân.

Không chỉ vậy, với nguyên tắc tỉ lệ vàng cho gương mặt thì Bác sĩ Thảo còn ứng dụng nguyên lí của nghệ thuật trang điểm để từ đó giải quyết những khuyết điểm trên gương mặt.

Tùy vào từng khuôn mặt của mỗi người, những khuyết điểm trên gương mặt chưa hài hòa Bác sĩ Thảo sẽ thẩm mỹ, cân chỉnh để làm cho gương mặt trở nên cân đối hơn. Từ đó những khiếm khuyết trên mặt sẽ được loại bỏ và sở hữu gương mặt đẹp hơn. Một gương mặt đạt chuẩn tỉ lệ vàng trước hết phải là gương mặt cân đối với các tỷ lệ như sau:

Tỉ lệ 1/5 dọc:

Khi ta chia khuôn mặt ra thành 5 phần đều nhau theo chiều dọc. Một khuôn mặt cân đối là khi chiều rộng của 5 phần dọc đó bằng nhau. Đường kẻ được tính từ rìa chân tóc mai đến đuôi mắt, từ đuôi mắt ngoài đến đuôi mắt trong.

Làm tương tự như thế với mặt bên còn lại. Chúng ta sẽ thấy các phần đó bằng nhau. Tức là phần má ngoài tính từ rìa của chân tóc đến đuôi mắt ngoài, bằng với chiều dài đôi mắt và bằng với chiều dài ngang chân cánh mũi.

Tỉ lệ 1/3 ngang:

Chia chiều dài khuôn mặt ra thành 3 phần bằng 3 đường kẻ ngang. Kẻ đường kẻ thứ nhất từ rìa của chân tóc ngay ở vùng trán, đường kẻ thứ 2 ngang với đường chân mày, đường kẻ thứ 3 kẻ ngang chân cánh mũi, đường kẻ thứ 4 ngang điểm cao nhất của cằm. Chiều cao của 3 phần này phải bằng nhau.

Đỉnh chóp mũi, môi và cằm:

3 nơi này phải nằm trên một đường thẳng. Khi đó cằm đủ độ nhô và độ dài, môi cũng có độ mọng vừa đẹp, hàm không bị hô hay móm, chóp mũi cũng có độ dài và độ cao phù hợp.

Không chỉ vậy, để có được một khuôn mặt cân đối và trở thành gương mặt đẹp tự nhiên, hoàn hảo theo phương pháp thẩm mỹ Tỷ lệ tiêu chuẩn vàng thì các bộ phận trên toàn gương mặt cũng cần có sự hài hòa và cân đối nhất định.

Phương pháp Tỉ lệ vàng thổi thần khí vào gương mặt :

Để sở hữu một gương mặt đẹp, rạng ngời và quyến rũ tràn sức sống thì cần có sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Thảo đã cho ra đời công thức tỉ lệ vàng cho gương mặt. Với phương pháp này, bác sĩ Thảo sẽ thổi thần khí vào khuôn mặt u buồn và giúp cho bạn đẹp hơn nhưng vẫn giữ được những nét riêng độc đáo của bản thân mình.

Bác sĩ Thảo nổi tiếng với kỹ thuật tạo hình khuôn mặt tinh tế, hoàn hảo, đồng thời được biết đến là một trong những bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành thạo nhất kỹ thuật cấy mỡ để “chuẩn hóa”cho mặt đạt Tỷ lệ.

Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ để cải thiện bộ phận nào đó trên gương mặt mình để khuôn mặt trở nên đẹp, hài hòa cân đối thì bác sĩ Thảo là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA bác sĩ Thảo sẽ trực tiếp xem xét và kiểm tra tổng quát gương mặt của bạn, sau đó đưa ra những khiếm khuyết cụ thể cần khắc phục và thẩm mỹ để có gương mặt cân đối hài hòa chuẩn tỉ lệ vàng.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: