Đặt lịch

Tiêu chuẩn vàng cho gương mặt là gì?

Tiêu chuẩn vàng cho tỷ lệ gương mặt là gì? Nếu bạn quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ trên thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để bạn tham khảo

Nội dung

Tiêu chuẩn vàng cho gương mặt là gì? Tại sao lại gọi là Gương mặt vàng theo tỷ lệ? Nếu bạn quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ trên thì nội dung bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin để bạn tham khảo.

Gương mặt vàng theo tỷ lệ là gì?

Khái niệm mới này là một gương mặt có các tỉ lệ đạt chuẩn của sự hài hòa, cân đối. Với phương châm thẩm mỹ vẻ đẹp là sự hài hòa, cân đối và nếu quá đà thì chỉ là phẫu thuật. Với bàn tay khéo léo của bác sĩ Thảo những khách hàng đến với thẩm mỹ DIVA sẽ được tư vấn về khuôn mặt tỷ lệ vàng và được tư vấn để lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với bản thân.

Tiêu chuẩn vàng cho gương mặt là tỷ lệ gương mặt chuẩn đẹp do chính bác sĩ Thảo nghiên cứu và đã được giới thẩm mỹ công nhận.

Khi phẫu thuật khuôn mặt tỷ lệ vàng cần chú ý gì?

Khi bạn có ý định thẩm mỹ theo Tiêu chuẩn vàng cho gương mặt thì bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng an toàn nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nổ ra và thẩm mỹ vô tội vạ. Từ đó dẫn đến kết quả phẫu thuật không được như ý, đôi khi còn gây biến chứng.blankNgoài ra, Gương mặt vàng chuẩn theo tỷ lệ do bác sĩ Thảo nghiên cứu và công bố. Nên nếu bạn có nhu cầu muốn thẩm mỹ thì hãy đến thẩm mỹ quốc tế DIVA để được chính bác sĩ Thảo tư vấn và lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất cho bạn.

Tỷ lệ nào của khuôn mặt quyết định thần thái – bác sĩ Thảo

Để có một khuôn mặt đẹp, rạng ngời, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn thì cần sự tổng hào của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, bác sĩ Thảo đã cho ra đời công thức gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ.blankPhương pháp này của bác sĩ Thảo sẽ giúp thổi thần khí vào khuôn mặt u buồn – giúp bạn đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình. Cùng với đó, bác sĩ Thảo chính là tác giả của Khái niệm này, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp quyền tác giả.

Như vậy, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có các bộ phần hài hòa, cân đối. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng khiếu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ cũng không ngừng đổi mới, học hỏi để giữ gìn vẻ đẹp và tuổi xuân của khách hàng.

Bác sĩ Thảo nổi tiếng với kỹ thuật tạo hình khuôn mặt tinh tế, hoàn hảo

Đồng thời được biết đến là một trong những bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành thạo nhất kỹ thuật cấy mỡ để “chuẩn hóa”cho gương mặt đạt mức vàng ở Tỷ lệ.

Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ để cải thiện bộ phận nào đó trên gương mặt mình để khuôn mặt trở nên đẹp, hài hòa cân đối thì bác sĩ Thảo là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA bác sĩ Thảo sẽ trực tiếp phẫu thuật, cân chỉnh để mang đến cho khách hàng của mình một thần thái, gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank