Đặt lịch

Điều nên làm khi có Nếp nhăn ở mắt xuất hiện?

Tình cờ hôm nay thấy một quảng cáo loại cream mắt thần thánh đánh bay mọi nếp nhăn. Điều này có đúng không? Khi có nếp nhăn vùng mắt thì bạn cần phải làm gì? Có 2 loại nếp nhăn vùng mắt và trên gương mặt.

Nội dung

Tình cờ hôm nay thấy một quảng cáo loại cream mắt thần thánh đánh bay mọi nếp nhăn. Điều này có đúng không? Khi có Nếp nhăn ở mắt thì bạn cần phải làm gì?

Có 2 loại Nếp nhăn ở mắt và trên gương mặt

Nếp nhăn động:

Loại này xuất hiện khi bạn cười, khi cử động khuôn mặt như nói chuyện, nhai thức ăn. Đó là nếp nhăn tạo ra khi cơ mặt co lại tạo ra cảm xúc khuôn mặt.

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có độ co cơ mạnh hay nhẹ, nhiều hay ít, vị trí co cơ cũng khác nhau trên gương mặt. Khi lâu ngày dài tháng, cơ co liên tục gây gấp nếp nhăn lên da, và dần hình thành nếp nhăn sâu, da sẽ dễ chùng nhào trở nên dư thừa, đặt biệt vùng da quanh mắt.

Nếp nhăn tĩnh:

Là sự hiện diện nếp nhăn khi khuôn mặt ở trạng thái im lặng không cử động. Là hậu quả của việc cử động khuôn mặt gây ra nếp nhăn mà không xử lý ngăn ngừa từ sớm. Nếp nhăn tĩnh là nếp nhăn thường đã rất sâu, thấy rõ trên mặt ở các vùng như trán, quanh mắt, gần khoé mũi miệng…

blank

VẬY MÌNH NÊN LÀM GÌ KHI CÓ Nếp nhăn ở mắt?

Điều đầu tiên mà các bạn cần nhớ là ĐỪNG ĐỂ NẾP NHĂN ĐỘNG BIẾN THÀNH NẾP NHĂN TĨNH!

– Nếu cơ địa của bạn da mỏng, khi cười xuất hiện nhiều nếp nhăn, hãy mạnh dạn sử dụng chất làm thon gọn để giảm bớt sự co cơ gây ra nếp nhăn. Nếp nhăn do cơ không thể giải quyết bằng bất cứ phương pháp nào khác.

– Nên thường xuyên thoa cream dưỡng ẩm mắt để vùng da đủ độ ẩm, đủ chất dinh dưỡng, góp phần điều trị lão hoá da vùng mắt hiệu quả hơn, làm hạn chế việc gấp da tạo ra nếp nhăn, đặc biệt trên cơ địa có sự co cơ mạnh mẽ. CREAM DƯỠNG MẮT CHỈ CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ THÔI, chứ không thể xóa nếp nhăn như nhiều thương hiệu vẫn quảng cáo. Tác dụng chỉ thế thôi nhưng kem dưỡng mắt không thể thiếu được các bạn nhé.

Hiểu đúng vấn đề, bạn sẽ luôn chọn được giải pháp đúng đắn cho cuộc sống của mình

May mắn là mình đã hiểu được vấn đề của mình từ cách đây 6 năm. Da mình rất mỏng, nhướn trán hay cười tạo ra rất nhiều nếp nhăn, nên mỗi 8 tháng mình tiêm một lượng nhỏ trên vùng trán và quanh mắt, mỗi sáng tối đều dưỡng mắt rất đều đặn. Vì thế mà năm nay mặc dù đã 39 tuổi, mình chưa bị dư một tí da mắt nào, và không có nếp nhăn tĩnh.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank