Điều nên làm khi có ở mắt xuất hiện?

Điều nên làm khi có  ở mắt xuất hiện?

Tình cờ hôm nay thấy một quảng cáo loại cream mắt thần thánh đánh bay mọi . Điều này có đúng không? Khi có  ở mắt thì bạn cần phải làm gì?

Có 2 loại ở mắt và trên gương mặt

động:

Loại này xuất hiện khi bạn cười, khi cử động khuôn mặt như nói chuyện, nhai thức ăn. Đó là tạo ra khi cơ mặt co lại tạo ra cảm xúc khuôn mặt.

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ có độ co cơ mạnh hay nhẹ, nhiều hay ít, vị trí co cơ cũng khác nhau trên gương mặt. Khi lâu ngày dài tháng, cơ co liên tục gây gấp lên da, và dần hình thành sâu, da sẽ dễ chùng nhào trở nên dư thừa, đặt biệt vùng da quanh mắt.

tĩnh:

Là sự hiện diện khi khuôn mặt ở trạng thái im lặng không cử động. Là hậu quả của việc cử động khuôn mặt gây ra mà không xử lý ngăn ngừa từ sớm. tĩnh là thường đã rất sâu, thấy rõ trên mặt ở các vùng như trán, quanh mắt, gần khoé mũi miệng…

dieu nen lam khi co nep nhan vung mat

VẬY MÌNH NÊN LÀM GÌ KHI CÓ ở mắt?

Điều đầu tiên mà các bạn cần nhớ là ĐỪNG ĐỂ ĐỘNG BIẾN THÀNH TĨNH!

– Nếu cơ địa của bạn da mỏng, khi cười xuất hiện nhiều , hãy mạnh dạn sử dụng chất làm thon gọn để giảm bớt sự co cơ gây ra . do cơ không thể giải quyết bằng bất cứ nào khác.

– Nên thường xuyên thoa cream dưỡng ẩm mắt để vùng da đủ độ ẩm, đủ chất dinh dưỡng, góp phần điều trị lão hoá da vùng mắt hiệu quả hơn, làm hạn chế việc gấp da tạo ra , đặc biệt trên cơ địa có sự co cơ mạnh mẽ. CREAM DƯỠNG MẮT CHỈ CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ THÔI, chứ không thể xóa như nhiều thương hiệu vẫn quảng cáo. Tác dụng chỉ thế thôi nhưng kem dưỡng mắt không thể thiếu được các bạn nhé.

Hiểu đúng vấn đề, bạn sẽ luôn chọn được đúng đắn cho cuộc sống của mình

May mắn là mình đã hiểu được vấn đề của mình từ cách đây 6 năm. Da mình rất mỏng, nhướn trán hay cười tạo ra rất nhiều , nên mỗi 8 tháng mình tiêm một lượng nhỏ trên vùng trán và quanh mắt, mỗi sáng tối đều dưỡng mắt rất đều đặn. Vì thế mà năm nay mặc dù đã 39 tuổi, mình chưa bị dư một tí da mắt nào, và không có tĩnh.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...