Đặt lịch

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt để làm đẹp hay không?

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt, thẩm mỹ sử dụng mỡ có ưu điểm gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Nội dung

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt, thẩm mỹ sử dụng mỡ có ưu điểm gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Ghép mỡ tự thân vào mặt là gì?

Thẩm mỹ bơm mỡ tự thân vào mặt mang đến cho chị em một dịch vụ làm đẹp an toàn và không gây đau, không gây sẹo. Với dịch vụ bơm mỡ tự thân, bác sĩ sẽ lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Mỡ được lấy từ vùng bụng, và vùng đùi của khách, sau đó chiết tách lấy các tế bào mỡ tốt nhất để đưa vào mặt.

Khi thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê trước khi thẩm mỹ, vì vậy bạn sẽ không bị đau trong khi thẩm mỹ.

Ngoài ra, việc thẩm mỹ dùng mỡ cũng diễn ra rất an toàn và theo quy trình rõ ràng nên không gây sẹo. Bởi thẩm mỹ mỡ không đụng chạm dao kéo, nên rất nhanh lành và an toàn.blank

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt

Nếu trường hợp gương mặt bạn bị khuyết lõm vùng trán, vùng má, hay vùng cằm thiếu độ nhô. Và bạn có nhu cầu muốn cải thiện gương mặt thì ghép mỡ mặt là dịch vụ bạn có thể tìm hiểu.

Có nên bơm mỡ tự thân vào mặt không? Thẩm mỹ mặt bằng mỡ có thể khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của gương mặt.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA chuyên thẩm mỹ mỡ mặt an toàn được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì thẩm mỹ DIVA là địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Thực hiện ở địa chỉ nào an toàn, mang lại kết quả tốt nhất hiện nay?

blank

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên ghép mỡ vùng mặt mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Tuy nhiên, bạn đang hoang mang giữa nhiều lựa chọn, bạn chưa biết nên chọn đơn vị thẩm mỹ nào uy tín?

Vậy thì đưa thêm mỡ lên vùng mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Với dịch vụ này tại DIVA, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn.

Dịch vụ tại DIVA từ lâu đã không còn xa lạ với chị em. Bởi với ghép mỡ, bạn có thể cải thiện được hầu hết những nhược điểm trên khuôn mặt. Như dùng mỡ tạo cằm vline, hạ gò má, làm cho gương mặt bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách lấy mỡ thừa trên cơ thể chính khách hàng. Sau đó lấy mỡ thừa này để chiết tách và đưa thành phần mỡ tốt khỏe mạnh nhất lên vùng cần điều trị.

Thẩm mỹ DIVA ghép mỡ vùng mặt cho kết quả thẩm mỹ dài lâu và an toàn tuyệt đối.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank