Đặt lịch

CHUYỆN THẨM MỸ : “ ĐẸP KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ” – ĐÓ CHỈ LÀ CÂU NÓI CỦA NGƯỜI ĐẸP RỒI

Khoan bàn về tính đúng sai của câu nói trên. Chuyện tôi muốn chia sẻ tới đây chỉ là một trường hợp khá đặc biệt và khó quên trong hơn 10 năm gắn bó với ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Nội dung

Khoan bàn về tính đúng sai của câu nói trên. Chuyện tôi muốn chia sẻ tới đây chỉ là một trường hợp khá đặc biệt và khó quên trong hơn 10 năm gắn bó với ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Câu chuyện đời thực mà tôi và nhân vật chính đều nghĩ rằng chỉ câu nói trên mới lột tả được tất cả.

Thẩm mỹ ở tuổi 26

Nhân vật chính mà tôi muốn nhắc đến đây là Tố Em – cô gái 26 tuổi đến từ Đà Nẵng. Tố Em cùng Cô ruột đến gặp tôi để tư vấn về việc thẩm mỹ giúp gương mặt trở nên ưa nhìn hơn. Lần đầu gặp mặt, tôi khá bất ngờ trước diện mạo cũng như sự rụt rè của Tố Em. Không phải chưa từng gặp trường hợp như vậy. Chỉ là tôi cảm thấy đằng sau ánh mắt rụt rè kia còn có rất nhiều điều ẩn giấu.

Gương mặt của Tố Em gặp phải khá nhiều khiếm khuyết. Đầu tiên là : trán ngắn, 2 mắt cách xa nhau, mũi tẹt cùng đầu mũi to.Bên cạnh đó là chiếc cằm lẹm cộng với phần cổ hơi ngắn. Điều này khiến cho khi nhìn ở góc nghiêng thì phần cổ – cằm gần như làm một.

Trong khi tư vấn, tôi phân tích rất rõ cùng trình bày các hướng thẩm mỹ để có thể khắc phục những khuyết điểm trên. Ánh mắt của Tố Em dường như chưa lúc nào rời khỏi cuộc trò chuyện. Tôi cảm nhận được trong ánh mắt ấy một niềm khao khát cùng ước mơ cháy bỏng. Sự mãnh liệt khi nhìn về một diện mạo tươi sáng hơn. Nhưng ánh mắt ấy mãnh liệt hiện lên bao nhiêu thì vụt tắt không lối thoát bấy nhiêu.

Nỗi sợ hãi đằng sau khát khao thẩm mỹ để có được diện mới

Tôi đã không hiểu vì sao lại như vậy cho đến khi được nghe chia sẻ từ Cô ruột của Tố Em. Chỉ bởi vì sống trong thế giới của mình quá lâu, vì diện mạo không ưa nhìn mà ngại giao tiếp và hơn hết nữa là cuộc sống thiếu thốn tình thương từ cha cũng như sự chăm sóc của mẹ mà Tố Em dường như không dám hy vọng, tin tưởng vào điều gì.

Lúc ấy tôi thật sự xúc động. Tôi đã hiểu vì sao ánh mắt kia lại biến mất như vậy. Trong đầu tôi chợt nhớ về những câu hỏi trước đây mình từng gặp. Nếu mình xinh đẹp một chút mình đã có thể có được công việc ấy, đã có thể đi chơi cùng mọi người, được nhiều người để ý quan tâm đến hơn,…Đẹp không phải là tất cả nhưng ưa nhìn một chút, đẹp một chút sẽ góp phần không nhỏ trong rất nhiều thứ.

Hành trình thẩm mỹ tìm lại diện mạo, tìm lại hạnh phúc

Bắt tay vào hành trình thay đổi của Tố Em, tôi gửi gắm rất nhiều tâm tư tình cảm. Không chỉ với cương vị là một người bác sĩ mà còn là một người phụ nữ hiểu và thông cảm với nhau. Đối với trường hợp này, để giúp cân chỉnh lại khuôn mặt cũng như các đường nét tỷ lệ cân đối hơn tôi đã lựa chọn phương pháp dùng cấy mỡ tự thân để cấy tạo độ nhô cho cằm. Đồng thời nó cũng giúp nâng độ cao vừa phải cho gò má để mặt được gọn hơn.

Bên cạnh đó là nâng mũi cùng cắt cánh mũi, thu gọn môi và nhấn mí mở rộng góc mắt trong để góp phần đưa tổng thể gương mặt được hoàn hảo hơn.

Giờ đây, trải qua thời gian phục hồi sau thẩm mỹ thì Tố Em đã vui tươi hơn rất nhiều. Đôi môi kia xuất hiện nhiều nụ cười hơn và gương mặt “mới” cũng đầy nét rạng rỡ, hạnh phúc. Cô giờ đây đã có thể mạnh dạn ra ngoài giao tiếp hòa nhập cùng mọi người.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: