Đặt lịch

Chuẩn mực nào tạo nên một dáng mũi đẹp vạn người mê

Không chỉ giúp bản thân tự tin hơn, theo quan niệm người Á Đông còn tốt cho vận mệnh mỗi người, người có mũi đẹp sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý.

Nội dung

Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, là điểm dễ dàng thu hút người đối diện. Một dáng mũi đẹp cũng làm khuôn mặt trông thu hút hơn. Tuy nhiên thế nào là một chiếc mũi đẹp và thẩm mỹ mũi có xoay chuyển số mệnh một con người? Không chỉ giúp bản thân tự tin hơn, theo quan niệm người Á Đông còn tốt cho vận mệnh mỗi người, người có mũi đẹp sẽ có cuộc sống an nhàn, phú quý.

Tỉ lệ của một Dáng mũi đẹp hoàn hảo

Mũi ngắn, thấp hay quá to sẽ làm khuôn mặt không đẹp. Tuy nhiên, mũi đẹp không phải là mũi thật cao hay thật nhỏ gọn, mà mũi hoàn hảo khi có tỉ lệ hài hòa với khuôn mặt, phù hợp với chuẩn vẻ đẹp của mỗi thời đại. Tỉ lệ vàng cho một chiếc mũi đẹp được tính trên độ cao, độ dài và rộng của mũi. Một chiếc mũi hoàn hảo khi đỉnh mũi cao 22-24mm, độ dài mũi đạt 1/3 chiều dài khuôn mặt và độ rộng bằng 1/5 chiều rộng khuôn mặt.

Chuẩn mực của Dáng mũi đẹp

Nhiều người luôn có tâm trạng băn khoăn không biết có nên sửa mũi hay không. Phần lớn mũi họ đều bị ngắn, đầu mũi hếch hoặc sóng mũi gãy nhìn kém tự nhiên.

Nhưng nhiều người cứ lo rằng dân gian quan niệm “sửa mũi là sửa tướng” nên không dám chủ động làm đẹp cho mũi. Theo Thảo, quan niệm này hoàn toàn đúng 100%, vì người Á Đông quan niệm một chiếc mũi cao, thanh tú, hài hoà với khuôn mặt sẽ đem lại giàu sang phú quý, cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.Người bác sĩ thẩm mỹ phải hiểu rõ tỉ lệ vàng cho khuôn mặt, độ nhô thích hợp cho từng dáng khuôn mặt khách hàng. Sau đó cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại để mang đến dáng mũi hoàn hảo giúp phái đẹp tự tin hơn diện mạo mới của mình. Các bạn có đồng ý với bác sĩ là khuôn mặt ưa nhìn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho bạn trong cuộc sống không!

Chưa bàn đến các quan niệm về nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt bạn thu hút, dễ tạo thiện cảm hơn.

Có nên sửa mũi để có Dáng mũi đẹp

Nếu một chiếc mũi đẹp tạo ra niềm vui cho phái đẹp mỗi ngày, cảm thấy yêu bản thân mình hơn thì hãy thực hiện ước muốn đó vì phụ nữ phải luôn vui vẻ và hạnh phúc các bạn nhé!

Thẩm mỹ mũi hoàn toàn là một phương pháp làm đẹp an toàn nếu người bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm

Nhu cầu làm đẹp cũng là nhu cầu chính đáng. Thảo luôn tâm niệm thẩm mỹ vì sắc đẹp và sức khỏe, đẹp là phải khỏe. Thẩm mỹ cần chọn phương pháp phù hợp với từng cá nhân mới mang hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Nhận thấy nâng mũi để thay đổi vận mệnh hiện đang được rất nhiều bạn quan tâm nên Webtretho cũng đã thực hiện cuộc phỏng vấn với mình về những vấn đề xung quanh thẩm mỹ mũi. Một chiếc mũi như thế nào là đẹp và liệu thẩm mỹ mũi có làm xoay chuyển vận mệnh một người?

Không phải cứ mũi thật cao, đầu mũi thật bé là đẹp, mũi cần cân đối, hài hòa với khuôn mặt, và hơn hết là phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp của mỗi thời đại. Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt mà, mũi đẹp thì gương mặt sẽ bừng sáng, gây thiện cảm với người đối diện, từ đó mà sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc hơn.

Ước muốn làm đẹp là vô cùng chính đáng!!!

vậy tại sao lại không thực hiện ước muốn ấy để người phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: