Đặt lịch

Chăm sóc như thế nào sau bơm mỡ mặt cho đúng cách?

Chăm sóc vùng mặt sau tiêm mỡ ra sao, sử dụng truyền mỡ mang lại hiệu quả gì? Bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về thẩm mỹ này.

Nội dung

Chăm sóc vùng mặt sau tiêm mỡra sao, sử dụng truyền mỡ mang lại hiệu quả gì? Bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về thẩm mỹ này.

Chuyển dời mỡ mặt có ưu điểm gì?

Nghe đến thẩm mỹ bổ sung mỡ mặt có lẽ cũng không còn xa lạ với nhiều người. Bởi từ lâu, thẩm mỹ làm đầy mặt đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Với phương pháp này, bạn có thể khắc phục được tình trạng hốc mắt sâu, da nhăn nheo, gò má cao…

Vì mang lại nhiều ưu điểm trong thẩm mỹ như vậy nên sử dụng mỡ được nhiều người tin tưởng. Sau khi thẩm mỹ, việc Chăm sóc như thế nào cũng là thắc mắc của nhiều chị em.

Những điều cần biết khi Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi bạn thực hiện xong, bạn cần chú ý những cách chăm sóc vùng mặt sau tiêm mỡ để mang lại kết quả tốt nhất:

Trong vòng 24 giờ đầu sau khi bơm, bạn không nên đè nén, va đập mạnh vào vùng thẩm mỹ, ngoài ra bạn cũng không nên tập thể dục.

Về cơ mặt bạn nên tránh cử động để hạn chế rủi ro mỡ bị xê dịch.

Sau 2 tuần thực hiện bạn có thể massga nhẹ nhàng.

Tuyệt đối uống thuốc đúng theo chỉ định và làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Nên làm ở địa chỉ nào an toàn, mang lại kết quả tốt nhất hiện nay?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên ghép mỡ vùng mặt mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Tuy nhiên, bạn đang hoang mang giữa nhiều lựa chọn, bạn chưa biết nên chọn đơn vị thẩm mỹ nào uy tín?

Vậy thì đưa thêm mỡ lên vùng mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Với dịch vụ này tại DIVA, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn.

Dịch vụ tại DIVA từ lâu đã không còn xa lạ với chị em. Bởi với ghép mỡ, bạn có thể cải thiện được hầu hết những nhược điểm trên khuôn mặt. Như dùng mỡ tạo cằm vline, hạ gò má, làm cho gương mặt bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách lấy mỡ thừa trên cơ thể chính khách hàng. Sau đó lấy mỡ thừa này để chiết tách và đưa thành phần mỡ tốt khỏe mạnh nhất lên vùng cần điều trị.

Thẩm mỹ DIVA ghép mỡ vùng mặt cho kết quả thẩm mỹ dài lâu và an toàn tuyệt đối.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: