Đặt lịch

Bơm mỡ tự thân lên vùng mặt có thể kéo dài được bao lâu?

Mỡ tự thân duy trì được bao lâu, có mang lại kết quả dài lâu hay không? Đây cũng là một trong những vấn đề được khách hàng thắc mắc rất nhiều. Sau đây, bài viết sẽ giúp tư vấn để bạn hiểu hơn.

Nội dung

Mỡ tự thân duy trì được bao lâu có mang lại kết quả dài lâu hay không? Đây cũng là một trong những vấn đề được khách hàng thắc mắc rất nhiều. Sau đây, bài viết sẽ giúp tư vấn để bạn hiểu hơn.

Ghép mỡ tự thân là gì? Mang lại kết quả gì?

Ghép mỡ tự thân là dịch vụ sử dụng mỡ của bản thân để cải thiện gương mặt. Nếu trên mặt bạn có những khuyết điểm như làn da có dấu hiệu lão hóa, da nhăn nheo, hốc mắt bị sâu, trán thiếu độ nhô, cằm góc cạnh, thái dương bị khuyết lõm…Vậy thì dịch vụ chuyển mỡ tự thân sẽ phù hợp cho bạn.

Từ lâu, dịch vụ sử dụng mỡ tự thân đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Bởi kết quả mang đến sau khi thực hiện hiệu quả cao, an toàn.blank

Mỡ tự thân duy trì được bao lâu

Nhiều người lo sợ thẩm mỹ này không được dài lâu. Tuy nhiên, mỡ có sống lâu trong cơ thể bạn sau khi thực hiện hay không thì còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mỡ tự thân duy trì được bao lâu? Nếu cơ địa mỡ sống không được nhiều thì bạn có thể dặm lại mỡ sau khi thẩm mỹ để mang lại kết quả tốt nhất.

Có nhiều cơ sở thẩm mỹ tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín nhất. Vậy nên trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn hãy tìm hiểu kĩ về trung tâm thẩm mỹ.

Thực hiện ở địa chỉ nào an toàn, mang lại kết quả tốt nhất hiện nay?

blank

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ chuyên ghép mỡ vùng mặt mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất? Tuy nhiên, bạn đang hoang mang giữa nhiều lựa chọn, bạn chưa biết nên chọn đơn vị thẩm mỹ nào uy tín?

Vậy thì đưa thêm mỡ lên vùng mặt tại thẩm mỹ quốc tế DIVA là địa chỉ bạn nên dành thời gian tham khảo.

Với dịch vụ này tại DIVA, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn.

Dịch vụ tại DIVA từ lâu đã không còn xa lạ với chị em. Bởi với ghép mỡ, bạn có thể cải thiện được hầu hết những nhược điểm trên khuôn mặt. Như dùng mỡ tạo cằm vline, hạ gò má, làm cho gương mặt bạn trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách lấy mỡ thừa trên cơ thể chính khách hàng. Sau đó lấy mỡ thừa này để chiết tách và đưa thành phần mỡ tốt khỏe mạnh nhất lên vùng cần điều trị.

Thẩm mỹ DIVA ghép mỡ vùng mặt cho kết quả thẩm mỹ dài lâu và an toàn tuyệt đối.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

 

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank