Đặt lịch

Sử dụng mỡ trẻ hóa bàn chân mềm mại quyến rũ cùng bác sĩ Thảo

Làm đầy mu bàn chân bằng chuyển mỡ là một trong những phương pháp giúp mu bàn chân trở lên mềm mại trẻ trung. Đây là giải pháp không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ kiểm soát đau hoàn toàn cho bạn. Về phương pháp làm đầy bàn chân – Bác sĩ Thảo cho rằng đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ.

Nội dung

Làm đầy mu bàn chân bằng chuyển mỡ là một trong những phương pháp giúp mu bàn chân trở lên mềm mại trẻ trung. Đây là giải pháp không phẫu thuật, thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ kiểm soát đau hoàn toàn cho bạn. Về phương pháp làm đầy bàn chân – Bác sĩ Thảo cho rằng đây là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ.

Không động dao kéo, không cần nghỉ dưỡng, và cũng không hề để lại sẹo. Mà hiệu quả làm đẹp lại rất tuyệt vời. Kết hợp được cả giảm mỡ thừa và trẻ hóa đôi bàn chân.

Làm đầy bàn chân – Bác sĩ Thảo giải đáp về phương pháp trẻ hóa đôi chân không phẫu thuật

Đôi chân gầy guộc, sạm khô sẽ khiến chị em như già hơn, mang giày cũng kém sang, kém quyến rũ. Chính vì thế, phái đẹp cũng thường không hài lòng về đôi bàn chân tố cáo tuổi thật của mình. Có thể nói, việc sử dụng mỡ tự thân làm đẹp đã được ứng dụng từ nhiều năm nay. Mỡ tự thân có thể cải thiện vẻ đẹp của bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, trong đó có đôi chân.

Phương pháp bơm mỡ làm đầy mu bàn chân đang trở thành xu hướng trong thẩm mỹ. Trước đây người ta chỉ nghe nói về bơm mỡ trẻ hóa khuôn mặt, làm đầy ngực, mông.blankTrên thực tế mỡ tự thân có thể đưa vào bất cứ bộ phận nào trên cơ thể để mang lại hiệu quả lấp đầy khuyết lõm, trẻ hóa da. Bản chất của phương pháp này là lấy mỡ thừa từ hông, bụng, đùi,… Sau quá trình tách chiết sẽ chuyển đến vùng cần làm đầy.

Do đặc điểm dễ thực hiện, dễ tăng sinh và an toàn hiếm khi gặp biến chứng nên được phái đẹp rất ưa chuộng. Mỡ tinh khiết được truyền vào mu bàn chân một lượng vừa phải. Đủ để che lấp những mạch máu, gân guốc nổi lên. Đồng thời yếu tố tăng trưởng trong mỡ nuôi dưỡng làn da thêm mịn  màng, săn chắc. Giúp đôi chân mềm mại,trẻ trung quyến rũ vô cùng.

Phương pháp làm đầy bàn chân – Bác sĩ Thảo bật mí ưu điểm và hạn chế

Một hạn chế cực kỳ đặc biệt của phương pháp này đó chính là sự “kén người”. Phương pháp này chỉ có thể thực hiện cho những ai có mỡ thừa trên cơ thể.  Vậy nên các cô nàng “cò hương”, khó sinh mỡ không thể thực hiện  phương pháp này. Những ai đang gầy mà muốn bơm mỡ trẻ hóa thì một phương pháp duy nhất hiện tại là bổ sung dinh dưỡng, nuôi mỡ để có nguyên liệu tự thân truyền vào vùng cần thiết.

Cũng có nhiều bạn hỏi khi mập lên thì đâu cần chiết vào làm gì nữa. Thực tế thì mỡ thừa thường hình thành ở những nơi ta không mong muốn. Ví dụ hai bên thái dương hóp, thì cho dù người có mập lên nhiều  cân, vùng thái dương vẫn rất khó có thể đầy đặn lên. Mỡ sẽ ưu tiên hình thành ở vùng bụng, để bảo vệ cơ quan nội tạng. Sau đó là vùng đùi,  hay mông (tùy cơ địa mỗi người), nhưng tuyệt nhiên lại hay bỏ qua bàn chân gầy guộc. Chính vì vậy nên có thể nói phương pháp này là một trong những cách phân bổ hợp lý lượng mỡ trên cơ thể.

Ưu điểm của phương pháp Làm đầy bàn chân:

  • Mức độ an toàn, hiệu quả cao đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận.
  • Không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo
  • Khả năng tương thích với cơ thể cao do chất liệu tự thân của khách hàng. Bàn chân được làm đầy bằng mỡ từ chính cơ thể, không phải bằng chất độn sinh học. Vậy nên khả năng tương thích với cơ thể rất cao.
  • Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, mỡ sống đến 70-80% sau khi thẩm mỹ và tiếp tục, phát triển thành tổ chức tồn tại lâu dài trên mu bàn chân.

blank

Trường hợp nào nên làm đầy bàn chân và lời khuyên thẩm mỹ

Thẩm mỹ làm đầy mu bàn chân bằng chuyển mỡ nên được thực hiện cho những trường hợp sau:

  • Bàn chân bị tiêu mỡ do lão hóa sớm, bàn chân gầy và khô, trông già hơn tuổi thật.
  • Trường hợp đôi bàn chân gầy lộ xương bẩm sinh, mong muốn sở hữu đôi bàn chân mềm mại quyến rũ.
  • Đôi bàn chân có nhiều sẹo lõm, mòn, muốn cải thiện vết sẹo để chân đẹp mịn màng hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn trực tiếp tình trạng đôi chân. Cũng như thăm khám liệu bạn  có đủ mỡ thừa để thực hiện thẩm mỹ bàn chân không. Trường hợp cơ địa khó sinh mỡ, dễ tiêu mỡ cũng không nên thực hiện phương pháp này. Mà nên thay thế bằng phương pháp làm đầy không phẫu thuật khác như đưa chất làm đầy.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags:
blank