Đặt lịch

Sửa môi theo tỷ lệ như thế nào mới đẹp hài hòa?

Môi dày – một trong những nhược điểm khiến tổng thể diện mạo trở nên kém duyên, kém xinh. Phẫu thuật cắt môi chính là giải pháp giúp chị em sỡ hữu đôi môi xinh quyến rũ hơn.

Nội dung

Môi dày – một trong những nhược điểm khiến tổng thể diện mạo trở nên kém duyên, kém xinh. Phẫu thuật môi chính là giải pháp giúp chị em sỡ hữu đôi môi xinh quyến rũ hơn. Thế nhưng không phải cắt theo một tỷ lệ cố định nào mà chính là Cắt môi theo tỷ lệ của khuôn mặt từng người. Điều này sẽ giúp kết quả thẩm mỹ đạt tự nhiên nhất.

Sửa môi theo tỷ lệ là gì?

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một đôi môi đúng chuẩn căng mọng, quyến rũ như ý muốn. Một làn môi quá dày hoặc quá thô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà.còn tác động khá lớn làm giảm tự tin của chị em khi giao tiếp.

Chình vì vậy giải pháp thu môi dày bằng phẫu thuật giúp cải thiện làn môi cân đối, hài hòa hơn rất được chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ thu môi với tỷ lệ khác nhau. Có người phải thu nhiều nhưng có người chỉ phải thu ít. Vì vậy thẩm mỹ môi đẹp chính là dựa trên tỷ lệ của từng người mà thu môi đúng mực. Có vậy mới đem đến kết quả tốt nhất, đẹp nhất và hoàn mỹ nhất.

Sửa môi theo tỷ lệ được bác sĩ Thảo cân chỉnh có phức tạp?

Phẫu thuật thu môi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong việc tác động lên lớp niêm mạc theo tỷ lệ xác định. Thông qua đó làm thu nhỏ môi, tạo đường nét quyến rũ mềm mại cho môi.

Thẩm mỹ môi theo tỷ lệ không chỉ yêu cầu tính chính xác cao.trong các khâu thực hiện mà còn ở con mắt thẩm mỹ và tay nghề của người thực hiện. Bác sĩ Thảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.sẽ đảm bảo mang đến cho chị em đôi môi sau thu gọn chuẩn theo tỷ lệ cũng như quyến rũ tự nhiên nhất.

Quy trình được thực hiện như thế nào?

Quy trình được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và an toàn. Với từng cá nhân thực hiện thu môi, sau khi xác định khuyết điểm của môi bác sĩ thẩm mỹ.sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi. Phần bóc tách thu nhỏ nhiều ít sẽ căn cứ vào tỷ lệ cân xứng của môi và face.

Bên cạnh đó, dựa vào số liệu đã xác định bác sĩ sẽ đảm bảo thu môi nhưng không làm ảnh hưởng đến phần nhân trung. Môi được tạo hình hài hòa, cân đối và tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

Giải pháp này có những ưu điểm gì?

Những ưu điểm của giải pháp sở hữu những ưu điểm sau:

  • Thu mỏng môi hài hòa, cân đối nhanh chóng, an toàn chỉ sau một lần thực hiện.
  • Không để lại sẹo. Các bước đo, xác định, bóc tách và thu nhỏ môi được thực hiện tỉ mỉ, chính xác. Đường thu hẹp được giấu dưới da môi sẽ không để lại sẹo.
  • Làn môi đẹp đúng chuẩn tỷ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới. Môi cũng sẽ nằm trên một đường thẳng với chóp mũi và đỉnh cằm. Vành môi hơi lượn sóng.
  • Môi quyến rũ, căng mọng tự nhiên. Việc loại bỏ niêm mạc, thu hẹp môi không ảnh hưởng đến sắc tố môi. Môi đẹp đúng chuẩn hài hòa, tự nhiên.

“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: