Đặt lịch

Cách giải quyết các vấn đề mũi tẹt, gồ, két, cà chua của bác sĩ Thảo

Chiếc mũi của người Á Đông thường có nhiều khuyết điểm. Thường gặp nhất là trường hợp sống mũi thấp, cánh mũi to bè. Bên cạnh đó, một số khiếm khuyết khác như sống mũi gồ, mũi két cũng khiến chị em vô cùng tự ti khi giao tiếp.

Nội dung

Chiếc mũi của người Á Đông thường có nhiều khuyết điểm. Thường gặp nhất là trường hợp phần sống thấp, phần cánh to bè. Bên cạnh đó, một số khiếm khuyết khác như sống gồ, mũi két cũng khiến chị em vô cùng tự ti khi giao tiếp.

Thẩm mỹ cải thiện các vấn đề mũi tẹt, gồ, két, cà chua của bác sĩ Thảo giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mọi góc nhìn. Các phương pháp thực hiện đều nhanh chóng, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Các khuyết điểm thường gặp của chiếc mũi

Mũi két, mũi gồ

Đây là dáng mũi thường thấy ở người phương Tây hơn. Tuy nhiên vẫn có trường hợp người Việt có chiếc mũi Két. Đặc biệt mũi két ở nữ giới thường khiến khuôn mặt trông thiếu cân đối, kém thu hút. Dáng mũi két có đầu mũi quặp vào miệng, chúi xuống dưới. Dáng mũi này trông khá giống mỏ két và thường kèm theo sống mũi cao nhưng gồ ghề.

Một số trường hợp khác sống mũi có gồ làm dáng mũi thiếu tự nhiên, thiếu thẩm mỹ. Thường xảy ra với dáng mũi cao. Do phần tiếp nối của xương mũi và sụn mũi trên không liên tục nên tạo ra điểm nhô lên, khiến mũi trông gồ.

Trường hợp mũi to, mũi cà chua

Mũi cà chua là chiếc mũi to quá khổ, là khiếm khuyết có ảnh hưởng lớn đến tổng thể gương mặt. Trường hợp đầu tiên là mũi to do cánh mũi bè ra và dày, mang lại cảm giác khuôn mặt thô, mũi rất thiếu cân đối. Trường hợp thứ hai mũi to ở phần đầu mũi bè, quá lớn, không hài hoà cân với và sống mũi. Cuối cùng là tình trạng mũi to ở phần sống mũi do sống mũi quá thấp, thiếu độ thon gọn, khiến khuôn mũi nhìn như thô to hơn.

Mũi tẹt, thấp, gãy

Mũi tẹt có sống mũi rất thấp, xương mũi lại to bè, đôi khi đầu mũi lớn. Chiếc mũi gãy thường gặp ở người Á Đông. Thường sống mũi thấp gãy ở khu vực ngang mắt. Khiến cả khuôn mặt như thiếu độ nhô, phẳng và thiếu cân đối.

Cách giải quyết các vấn đề mũi tẹt, gồ, két, cà chua của bác sĩ Thảo

Sử dụng chất làm đầy cho sống mũi

Dùng chất làm đầy mũi là cách giải quyết các khuyết điểm mà không cần phẫu thuật. Chất làm đầy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là của Juverderm, Restylane. Bằng cách đưa trực tiếp vào sống mũi để tăng độ cao mũi. Từ đó trông mũi thanh tú, không còn gồ, thô to nữa.

Đặc biệt hiệu quả trong trường hợp sống mũi thấp, mũi gồ. Bên cạnh đó đưa chất làm đầy vào sống mũ cải thiện phần nào trường hợp mũi quá to, mũi cà chua. Tuy nhiên tình trạng mũi cà chua, mũi két cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để mũi đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ dáng Hàn Quốc

Nâng mũi bằng sụn mềm sinh học Hàn Quốc là một trong những giải pháp được yêu thích nhất. Một số trường hợp sau khi nâng sống mũi giúp thu nhỏ lỗ mũi đồng thời. Từ đó mũi cân đối, bớt to bè hơn. Phương pháp này phù hợp nhất với trường hợp sống mũi thấp, tẹt, mũi gồ. Mũi có da đủ dày, không quá mỏng. Kỹ thuật đặt sụn độc quyền tạo nên cách giải quyết các vấn đề mũi tẹt, gồ, két, cà chua của bác sĩ Thảo rất nhanh chóng .  Thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, không đau, không thấy sẹo.

Thẩm mỹ dạng bọc sụn

Bọc sụn khắc phục nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tụt, lộ sống của phương pháp cổ điển. Giúp kéo dài đầu mũi hiệu quả và an toàn. Sụn tự thân thường lấy ở sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn. Sụn tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thẻ, giúp mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng kiểu S-line

Là phương pháp thực hiện cấu trúc sắp xếp lại cấu trúc mũi. Cho phép chỉnh sửa phần mũi khiếm khuyết như sống mũi thấp, mũi gồ, két. Tạo ra hình dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên chuẩn Tỷ lệ vàng.

Lời khuyên thẩm mỹ

Bạn nên tìm đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Khi đã chọn được trung tâm uy tín, bạn nên tin tưởng vào sự tư vấn của bác sĩ. Có những trường hợp chỉ cần thực hiện mũi Hàn Quốc đã đẹp.Nhưng không ít trường hợp cần nâng kiểu cấu trúc vì chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Cũng không hiếm tình trạng vùng da mũi mỏng, nhưng chị em lại mong muốn sống mũi quá cao. Điều này dễ khiến da mũi mỏng hơn, dễ lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, nhíu mắt,… Vậy nên hãy tin tưởng vào bác sĩ có chuyên môn tư vấn cho bạn nhé!“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: