Đặt lịch

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào?

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Da thừa cùng các mô mỡ tích tụ nhiều gây nên nỗi ám ảnh về thẩm mỹ cũng như gây áp lực tâm lý cho chị em.

Nội dung

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm. Da thừa cùng các mô mỡ tích tụ nhiều gây nên nỗi ám ảnh về thẩm mỹ cũng như gây áp lực tâm lý cho chị em. Chính vì vậy để khắc phục một cách nhanh chóng và triệt để vấn đề này, phẫu thuật căng da vòng 2 là lựa chọn hợp lý, giúp chị em lấy lại sự tự tin với vòng eo thon gọn, săn chắc. 

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào? Phương pháp căng da vòng eo có phải là phương pháp giải quyết tốt nhất?

Phương pháp thẩm mỹ căng da eo là gì: căng da khu vực eo thường được khuyến khích trong việc làm loai bỏ lớp mỡ thừa, đồng thời làm giảm rạn nứt bụng sau sinh, loại bỏ hiện tượng chảy xệ vòng 2 sau sinh. Phẫu thuật được thực hiện bằng một vết rạch dưới vòng 2, vào “đường bikini”. Mỡ và da thừa được loại bỏ thông qua cắt bớt, sau đó mô cơ được kéo kéo chặt vào nhau.

Mặc dù phải rạch 1 đường dưới vòng hai, nhưng đó là lựa chọn hiệu quả nhất cho giải pháp giảm mỡ, căng da.

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào qua quy trình căng da vòng 2 tổng thể?

Quy trình căng da khu vực eo tổng thể sẽ trải qua 3 bước chính sau:

Bước 1: Rạch da (đường đứt nét) tùy thuộc vào sự bong vảy mỡ dưới da, vết mổ được thực hiện gần rốn.

Bước 2: Thành vòng 2 lỏng được thu thập về hướng trung tâm và thắt chặt. (Thường được gọi là thành vòng hai phẫu thuật thẩm mỹ)

Bước 3: Da thừa được kéo xuống (mũi tên) và đường hông và đường dạ dày được cải thiện.

Khách hàng thực hiện phẫu thuật căng da vòng eo, khi mặc đồ lót hoặc áo tắm thì vết sẹo sẽ ẩn bên trong bikini. Đây chính là lý do vết mổ được lựa chọn nằm dưới rốn gần vùng bikini. Điều này sẽ hạn chế vết sẹo sẽ khiến các chị em cảm thấy mất thẩm mỹ khi diện áo tắm, đồ ngắn.

Tích mỡ, chảy xệ, rạn nứt vòng 2 sau sinh phải giải quyết thế nào qua các trường hợp cụ thể của phương pháp căng da

Thông thường căng da sẽ rơi vào 4 tình trạng phổ biến dưới đây:

Trường hợp 1: trường hợp phổ biến và thường hay gặp

Đây là phẫu thuật căng da phổ biến nhất là cắt giảm vùng dưới vòng 2. Các vết sẹo nằm giữa xương chậu và dài hơn chiều dài sẹo đẻ mổ.

Trường hợp 2: trường hợp nhỏ

Đây là cách hiệu quả nhất để loại bỏ chất béo dư thừa của dưới vòng 2. So trường hợp phổ biến, thì vết rạch ngắn, cho phép các nút eo vẫn còn tại chỗ. Các vết sẹo có chiều dài tương đương vết mổ đẻ.

Trường hợp 3: trường hợp mở rộng

Phương pháp hiệu quả nhất là loại bỏ các chất béo tổng thể trên vòng 2 của bạn. Nó loại bỏ da xệ hoặc chảy xệ và da thô trên thắt lưng và các vùng xung quanh eo. Nó để lại một vết sẹo dài nhưng có thể được ẩn dưới quần lót của bạn. Trường hợp mở rộng này tăng cường cơ vòng hai của bạn và cải thiện các đường viền cơ thể của cả vòng eo.

Trường hơp 4: trường hợp đặc biệt

Khu vực cần thu gọn yêu cầu phải loại bỏ phần lớn da phía dưới cơ thể gồm vòng 2, da, và thậm chí lấn sang eo của bạn. Trong trường hợp mất cân bằng nghiêm trọng, bạn cần phải cắt da xệ.

Căng da khu vực eo áp dụng cho trường hợp nào?

Đối với phẫu thuật căng da vòng 2 được áp dụng phổ biến cho các trường hợp dưới đây:

+ Vòng hai quá lớn, sau hút mỡ da chùng nhiều. Đây là trường hợp đã áp dụng phương pháp hút mỡ để giảm kích thước vòng 2 nhưng vấn đề phần da bị chùng quá nhiều.

+ Da dư vùng 2 quá nhiều sau sinh. Đây là trường hợp phổ biến gặp phải hậu sinh nở của các chị em. Vòng 2 phát triển quá mức dẫn đến phần da sau sinh dư quá nhiều.

+ Da dư vòng 2 mà tập luyện không hiệu quả. Mặc dù đã áp dụng khá nhiều phương pháp tập luyện thể dục.

+ Muốn eo thon gọn, nhỏ trong thời gian nhanh nhất.

+ Đã từng căng da nhưng không hiệu quả như mong muốn.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Hashtags: