Jung Chae Yeon (I.O.I) thừa nhận phẫu thuật để có gương mặt ưa nhìn hơn

Jung Chae Yeon (I.O.I) thừa nhận phẫu thuật để có gương mặt ưa nhìn hơn

phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề nhạy cảm đối với những người nổi tiếng, Jung Chayeon đã không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của riêng mình.

Jung Chae Yeon :

Debut năm 2015 trong nhóm nhạc DIA của nhà MBK (công ty quản lý của T-Ara), Jung Chaeyon bắt đầu trở nên nổi tiếng sau khi tham gia chương trình sống còn Produce 101 của đài Mnet. Vẻ đẹp trong sáng và thuần khiết của Chaeyeon đã giúp cô dễ dàng giành được một vị trí trong I.O.I. Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá ca khúc đầu tiên của I.O.I, Jung Chaeyeon hiện đã quay lại hoạt động tích cực cùng với DIA.

Jung Chaeyeon cũng chưa hề che giấu chuyện mình đã từng đụng chạm dao kéo để trở nên xinh đẹp hơn từ trước khi ra mắt.

Thừa nhận phẫu thuật để có gương mặt tỷ lệ chuẩn :

Chaeyeon thừa nhận rằng cô đã sửa mũi thon gọn hơn và cắt mí mắt. Chaeyeon thành thật tiết lộ mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi thon gọn từ khi còn tham gia chương trình “Produce 101”. Và cắt mí mắt khi còn học trung học.

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn dành những lời “có cánh” cho nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc được ví như “tiểu Suzy” này. Nhiều người còn nói nhìn cô ấy quá tự nhiên, không nhận ra là đã phẫu thuật, hay nói rằng đây là một ca phẫu thuật quá thành công.

Làm sao để có được gương mặt “Tỷ lệ vàng” ?

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một gương mặt hài hòa theo chuẩn tỷ lệ mà mình mong muốn. Vì vậy việc thẩm mỹ gương mặt là sự một lựa chọn của nhiều người.

Để có một khuôn mặt đẹp, rạng ngời, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn thì cần sự tổng hào của rất nhiều các yếu tố khác nhau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, bác sĩ Thảo đã cho ra đời công thức khuôn mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng.

Phương pháp Tỷ lệ vàng của bác sĩ Thảo sẽ giúp thổi thần khí vào khuôn mặt u buồn – giúp bạn đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình. Cùng với đó, bác sĩ Thảo chính là tác giả của Khái niệm Khuôn mặt Tỷ lệ vàng. Đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp quyền tác giả.

Gương mặt tỷ lệ vàng – của bác sỹ Thảo

Như vậy, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt có các bộ phần hài hòa, cân đối. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Cùng khiếu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ cũng không ngừng đổi mới, học hỏi. Để giữ gìn vẻ đẹp và tuổi xuân của khách hàng.

Bác sĩ Thảo nổi tiếng với kỹ thuật tạo hình khuôn mặt tinh tế, hoàn hảo. Đồng thời được biết đến là một trong những bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành thạo nhất kỹ thuật cấy mỡ. Để “chuẩn hóa”cho khuôn mặt đạt Tỷ lệ vàng.“Khi xã hội bấn loạn trong vô vàn phương pháp làm đẹp hào nhoáng, nhất thời, bạn cảm thấy lạc lõng, hoang mang không biết sự thật ở đâu…

Bác sĩ Thảo mang đến cho bạn những kiến thức làm đẹp căn bản nhất để sự hiểu biết và sáng suốt của bạn sẽ góp phần lấy lại uy tín cho ngành thẩm mỹ Việt Nam!”

Liên hệ tư vấn, đặt lịch với BS Thảo qua Hotline: 0901 09 0202 hoặc Fanpage Bác sĩ Thảo nhé!

Bác Sĩ Thảo

Bác Sĩ Phẫu Thuật

Bác sĩ Thảo là người sáng lập, điều hành và là giám đốc y khoa của hệ thống Diva Clinic, Slimshape Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm và ...