Câu chuyện thẩm mỹ

CÂU CHUYỆN THẨM MỸ


Với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ như một phép nhiệm màu, người bác sĩ cầm trên tay cây đũa phép và nắm giữ quyết định có mang đến sự tự tin và vẻ đẹp cho một ai đó không. Vì vậy tôi luôn thận trọng trong mỗi thao tác, trong từng ánh nhìn và suy nghĩ để giúp khách hàng của mình trở nên xinh đẹp, vui vẻ hơn. Trân trọng nhất là những cảm xúc vỡ òa khi khách hàng chia sẻ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cuộc đời họ trở nên tươi đẹp, hạnh phúc hơn.


Tôi luôn coi việc gìn giữ vẻ đẹp của người
phụ nữ Việt Nam là một sứ mệnh thiêng liêng của mình.

Thẩm mỹ quốc tế DIVA với tiêu chuẩn 5 sao dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Phương Thảo giúp làm thỏa giấc mơ làm đẹp của chị em phụ nữ.

09/11/2018
156 Lượt xem

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố sôi động và phát triển bậc nhất Việt Nam hiện nay, hàng năm, số người về TP.HCM để làm việc và sinh sống ngày càng nhiều và đông hơn. Chính điều này kéo theo nhu cầu khám và hỗ trợ điều trị bệnh cũng vì thế gia tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, tại một địa bàn rộng lớn như TP.HCM thì đâu là địa chỉ bác sĩ da liễu giỏi? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây.

03/11/2018
136 Lượt xem

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, có “gu” thẩm mỹ hoàn hảo, chuyên môn giỏi. Bác sĩ Thảo – người phụ trách chuyên môn của Thẩm mỹ quốc tế DIVA đã giúp cho rất nhiều trường hợp xóa bỏ được mặc cảm ngoại hình khiếm khuyết, trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

03/11/2018
99 Lượt xem

NHÀ TẠO MẪU KHUÔN MẶT - BÁC SĨ THẢO

03/11/2018
86 Lượt xem

Thẩm mỹ dùng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ thừa trên cơ thể mình như bụng, đùi, eo để cấy vào những khuyết lõm, cần làm đầy như vùng mặt, ngực, mông…đang là xu hướng làm đẹp được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều.

03/11/2018
97 Lượt xem

Tiêu chuẩn Tỉ lệ vàng khuôn mặt được bác sĩ Thảo công bố vào năm 2016. Vậy tiêu chuẩn tỉ lệ vàng khuôn mặt là gì? Một gương mặt cân đối cần đảm bảo những tỉ lệ gì? Mời các bạn đọc thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tỉ lệ vàng cho khuôn mặt nhé!

03/11/2018
112 Lượt xem

Tiêm filler và cấy mỡ tự thân có khá nhiều điểm khác biệt thể hiện rõ rệt trong ưu – khuyết điểm của từng phương pháp.

09/10/2018
60 Lượt xem

Chăm sóc da hằng ngày với mỹ phẩm là một thói quen tốt để giúp da được cung cấp đủ dưỡng chất, giữ được sự tươi trẻ, mịn màng. Nhưng điều này chỉ đúng khi loại mỹ phẩm bạn đang dùng phù hợp với làn da

09/10/2018
33 Lượt xem